Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô

47 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô:

Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về các thế hệ phát triển của ECU điều khiên động cơ và ô tô qua các năm. Từ đó, giúp các bác hiểu hơn về tầm quan trọng của công nghệ điều khiển và tự động hóa quan trọng như thế nào trong nghành công nghệ ô tô.

Nội dung Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô:

Những đặc điểm cải tiến của ECU điều khiển động cơ và ô tô qua các năm:

Tổng quan về sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô
Tổng quan về sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô

Trước tiên, Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về tổng thể các đặc điểm cải tạo trên ECU điều khiển động cơ và ô tô. Cụ thể, các nhà nghiên cứu và phát triển ECU động cơ và ô tô (Trong đó có BOSCH) sẽ tập trung vào phát triển tốc độ xử lý của cụm chi tiêt ECU động cơ và ô tô, phát triển vật liệu chế tạo các Board mạch của ECU động cơ giúp có khả năng chịu nhiệt cao hơn, gọn nhẹ hơn và bố trí được nhiều cụm chi tiết điều khiển hơn trên mạch tổng thể của ECU động cơ và ô tô. Các bác lấy Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô về đọc thêm hén.

Những tính năng cải tiến trên ECU điều khiển động cơ và ô tô:

Những tính năng và đặc điểm trên ECU điều khiển động cơ và ô tô cần cải thiện
Những tính năng và đặc điểm trên ECU điều khiển động cơ và ô tô cần cải thiện

Phần tiếp theo nữa của Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô sẽ giúp các bác hiểu hơn thêm về những tính năng từ cơ bản đến nâng cao của ECU điều khiển động cơ và ô tô từ việc sao lưu dữ liệu cho đến việc thử nghiệm và dự đoán phong cách người lái của động cơ đều được Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô ghi rất chi tiết. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ giúp các bác hiểu sơ lược về ECU điều khiển động cơ thôi chứ cụm chi tiết này hơi thiên về điện điều khiển nên các bác đọc sơ qua để nắm ý nhé.

Những cải tiến và phát triển phần mềm trên ECU điều khiển động cơ và ô tô:

Những cải tiến trên ECU điều khiển động cơ và ô tô

Phần cuối cùng của Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về những nhân tố đã và đang cải tiến trên ECU điều khiển động cơ . Với sự phát triển đột phá của nghành công nghiệp kỹ thuật điện tử giúp ta có thể kiểm soát được tình trạng hoạt động của động cơ và các hệ thống trên ô tô dễ dàng hơn bao giờ hết bằng các công nghệ giao tiếp giữa ô tô với máy tính. Bằng việc đó, người làm dịch vụ (Sửa chữa, nâng cấp công suất động cơ,…) có thể dễ dàng thao tác cũng như chẩn đoán được những hư hỏng thường gặp trên động cơ và các hệ thống trên ô tô. Nói chung các bác lấy Tài liệu BOSCH sự phát triển của ECU điều khiển động cơ và ô tô về tìm hiểu thêm hén.

Sơ đồ mạng giao tiếp giữa máy tính và ECU điều khiển động cơ và ô tô
Sơ đồ mạng giao tiếp giữa máy tính và ECU điều khiển động cơ và ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo hệ thống mạng giao tiếp Can-Bus của BMW

Hệ thống mạng giao tiếp CAN trên ô tô Toyota

Cấu tạo hệ thống mạng giao tiếp CAN-bus trên ô tô Touareg

Tài liệu Công nghệ Flexray trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *