Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10

44 Likes 1 Comment
Tổng quan các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10

Giới thiệu Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10:

Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo cơ bản cũng như các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua trước nhé.

Nội dung Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10:

Tổng quan các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10
Tổng quan các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10

Cấu tạo về cụm chi tiết máy nén trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10:

Cụm chi tiết máy nén trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10
Cụm chi tiết máy nén trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10

Nếu hỏi trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô cụm chi tiết nào quan trọng nhất và đắt tiền nhất. Chắc chắn không thể không đề cập đến cụm chi tiết máy nén. Đây cũng được ví như là “Trái tim” của hệ thống này và chức năng máy nén có nhiệm vụ đưa môi chất làm mát tới các bộ phận trao đổi nhiệt cuối cùng là đưa khí mát vào trong khoang hành khách làm mát bên trong đó. Nói chung, Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 chỉ tập trung giúp ta tìm hiểu về cấu tạo các chi tiết của máy nén thôi. Các bác lấy Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 về tìm hiểu thêm.

Cấu tạo các chi tiết khác trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10:

Tiếp theo, Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các chi tiết khác nữa trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 như Bô e hút gió, Transistor điều khiển lượng gió lưu thông, Cảm biến nhiệt đô không khí trong khoang hành khách,… Các bác lấy Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 về tìm hiểu thêm nhé.

Cấu tạo Bô e hút gió trên hệ thống điều hoafk hông khí trên ô tô Huyndai i10
Cấu tạo Bô e hút gió trên hệ thống điều hoafk hông khí trên ô tô Huyndai i10

Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10 không có giúp các bác tìm hiểu về chức năng cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. Các bác có thể tham khảo thêm các nội dung này ở các bài viết của Ad về hệ thống điều hòa không khí trên ô tô hén. Ad cũng có khá nhiều bài viết liên quan đến chủ đề đó.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

Tài liệu đào tạo hệ thống điều hòa trên ô tô Toyota

Hệ thống điều hòa không khí tự động Toyota

Tài liệu đào tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô BMW Series 7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *