Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm

105 Likes Comment

Giới thiệu Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm:

Bìa sách Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm

Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Oanh sẽ giúp ta hiểu về cấu tọa cũng như nguyên lý hoạt động các hệ thống khung gầm trên ô tô cụ thể gồm hệ thống truyền lực, hệ thống treo, truyền lực chính và bán trục,… Từ đó, giúp ta có khả năng cũng như nắm được quy trình khắc phục các hư hỏng cơ bản nhất của các hệ thống trên.

Do tài liệu được dành riêng cho các bác theo học trình độ trung cấp nghề chuyên nghiệp hay các khóa học đào tạo nghề ngắn hạn. Nên tài liệu sẽ đề cập lý thuyết ít nhất có thể. Lượng lý thuyết chỉ giúp các bác có thể hiểu được nguyên lý và cấu tạo của hệ thống chứ không đào sâu tại sao cần chi tiết trên, tại sao có nguyên lý cấu tạo như vậy giống như trong các trường ĐH đào tạo về chuyên nghành kỹ thuật ô tô.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ về nguyên lý và cấu tạo hệ thống truyền lực tương đối đầy đủ hơn. Ta hãy truy cập vào giáo trình kết cấu ô tô PGS TS Nguyễn Khắc Trai hoặc giáo trình kết cấu ô tô ĐH Bách Khoa TPHCM hay tài liệu hệ thống truyền lực trên ô tô Toyota.

Chi tiết nội dung Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm:

Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm sẽ giúp ta phân tích cơ bản về cấu tạo và nguyên lý hoạt động cơ bản của các hệ thống gầm trên ô tô như hệ thống truyền lực, hệ thống treo và khung vỏ,… giúp ta nắm cơ bản về cách hoạt động của các hệ thống đó trước.


Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm – Hộp số có truyền lực chính cầu sau

Sau đó, tài liệu Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm sẽ liệt kê ra các quy trình tháo lắp cụ thể ứng với từng dạng các loại hệ thống truyền động. Ví dụ, đối với hệ thống truyền lưc chính cầu trước thì cần tháo dỡ chi tiết nào trước, chi tiết nào sau. Đối với hệ thống truyền lực cầu sau thì cần tháo dỡ cái gì là quan trọng nhất. Cần lưu ý đặc điểm gì,..

Cấu tạo sơ lược về ô tô có truyền lực chính cầu trước

Cuối cùng, Ebook sửa chữa ô tô và động cơ hiện đại hệ thống khung gầm sẽ liệt kê ra các hư hỏng thường hay xảy ra trong các chi tiết của hệ thống khung gầm. Đưa ra quy trình sửa chữa cũng như phương pháp phát hiên ra các hư hỏng đó.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu hệ thống khung gầm trang bị trên ô tô Audi A3

Cấu tạo các hệ thống gầm ô tô Toyota

Kết cấu hệ thống khung vỏ trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *