Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid

88 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid:

Tổng quan Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid
Tổng quan Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid

Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid sẽ đi vào phân tích sơ lược về kết cấu đặc trưng cũng như mô tả về nguyên lý làm việc của các hệ thống đặc trưng được áp dụng vào xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybird. Giúp ta hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của động cơ Hybird so với các động cơ đốt trong truyền thống.

Chi tiết nội dung tài liệu Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid:

Giới thiệu sơ lược về động cơ Hybird sử dụng trên động cơ ô tô:

Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid – Tổng quan về hệ thống Hybrid

Động cơ Hybird được sử dụng trên xe Audi A6 và A8 đó là động cơ Hybird song song. để Ad sơ lược về động cơ Hybrid sử dụng trên dộng cơ đốt trong. Động cơ Hybrid được gọi là động cơ lai. Là sự kết hợp giữa động cơ điện và động cơ đốt trong nhằm giúp giảm tải các quá trình hay trạng thái vận hành của động cơ đốt trong. Từ đó, giảm được suất tiêu hao nhiên liệu đi đồng thời động cơ điện còn có khả năng hỗ trợ cho quá trình tăng tốc của động cơ đốt trong. Giúp ô tô hoạt động mạnh mẽ hơn, ưu việt hơn.

Phân loại và động cơ Hybird sử dụng trên xe Audi A6 và A8:

Động cơ Hybrid được chia làm 2 loại cơ bản đó là động cơ Hybird nối tiếp và động cơ Hybird song song. Tùy thuộc vào cách bố trí mà 2 loại động cơ hoạt động theo chế độ vô cùng khác nhau. Đối với động cơ Hybird nối tiếp, động cơ đốt trong không còn là nguồn lực chính giúp đẩy ô tô di chuyển nữa mà việc đó nhường lại cho 1 động cơ điện.

Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid – Động cơ Hybrid nối tiếp

Đối với động cơ Hybird song song và đây chính là động cơ mà tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid đề cập. Động cơ Hybird loại này sẽ có động cơ điện và động cơ đốt trong hoạt động cùng lúc, song song với nhau. Việc phân chia lực kéo sẽ được thực hiện qua 1 hộp số từ đó giúp truyền lực đến các bánh xe làm ô tô chuyển động.

Động cơ Hybrid song song
Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid – Động cơ Hybrid song song

Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid chỉ tập trung vào tìm hiểu và phân tích về phần điện có trên động cơ Hybrid. Còn về phần động cơ truyền thống thì vẫn gồm có đầy đủ 7 hệ thống cơ bản mà ta đã tìm hiểu ở các giáo trình kết cấu động cơ đốt trong. Các bác lấy về tìm hiểu nhé.

Tài liệu Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid – Hệ thống làm mát Acquy động cơ Hybrid

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động động cơ Hybird

Phương pháp bố trí trong động cơ Hybrid

Ô tô sử dụng pin nhiên liệu (Fuel cell)

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *