Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner

142 Likes 1 Comment

Giới thiệu Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner:

Tổng quan về tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner

Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner là tài liệu chuẩn của Honda cung cấp để đào tạo cho kỹ thuật viên thực hành tại các trạm dịch vụ chuyên nghiệp của hệ thống ủy quyền HEAD tại VN. Chính vì là tại liệu chính thức như vậy, nên tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda WINER rất ơi là chi tiết và cụ thể kể cả lực siết của từng con Bulong.

Đây là một dòng xe khá đặc biệt được bán tại Việt Nam. So với phong cách chạy xe truyền thống đó là sử dụng xe máy Tay ga. Trong đó nổi bật nhất chính là Honda Airblade và Honda Lead ( bài viết sau mình đăng ^_^). Cao cấp hơn thì sẽ có SH-150i,…

Chi tiết nội dung Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner:

Nếu các bác có hoặc đang sử dụng xe Winner thì Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winer được coi là siêu phù hợp cho các bác. Người mua xe tay côn chắc chắn đã là người đam mê xe rồi. Thế nhưng, việc được động tay thực tế vào công việc sửa chữa hay gắn thêm các thiết bị phụ trợ vào xe thì thật tuyệt vời đúng không nào.

Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner – Quy trình tháo lắp và cấu tạo Xylanh (Sơ mi) ướt

Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner sẽ liệt kê đầy đủ có thể nói là từ A đến Z về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ sử dụng cho xe Winner và sửa chữa hay bảo dưỡng các cơ cấu truyền động như ly hợp của xe, hộp số sử dụng trên Winner,… Để từ đó, ta nắm được các quy trình tháo lắp cũng như bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống trên động cơ và các chi tiết được trang bị trên hệ thống truyền động.


Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner – Sơ đồ mạch điện

Tuy có sự khác biệt về phương pháp truyền động. Nhưng, cho dù hệ thống truyền lực trên ô tô hay xe máy thì mục đích vẫn như nhau: Đó chính là truyền lực từ động cơ đến bánh xe làm xe di chuyển.

Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner được xem là siêu đầy đủ. Nếu chỉ tìm hiểu về 1 dòng xe thôi thì tài liệu này là chính là tài liệu mà các bác đang tìm. Các bác hãy lấy về tìm hiểu nhé.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Hệ thống phun xăng điện tử EFI trên xe máy hiện đại

Giáo trình kỹ thuật sửa chữa xe máy ĐH SPKT

Cấu tạo động cơ đốt trong ĐH SPKT TPHCM

Kết cấu ô tô PGS TS Nguyễn Khắc Trai

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

  1. Mình chào ad. Mình là Võ Nguyễn Đức Lộc. Mình đang làm đồ án tốt nghiệp nên cần tài liệu về xe WinnerX. ad giúp mình với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *