Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW

59 Likes Comment
Cấu tạo Turbo tăng áp trên động cơ N74 trên ô tô BMW

Giới thiệu Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW:

Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW sẽ giúp các bác tìm hiểu về một cụm chi tiết giúp tối đa hiệu quả nạp khí trên động cơ. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua Turbo tăng áp trên ô tô BMW nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW:

Lý do cần thiết của cụm chi tiết Turbo tăng áp và giới thiệu Turbo tăng áp trên động cơ ô tô:

Tổng quan về cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW
Tổng quan về cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW

Mở đầu Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW sẽ giúp các bác tìm hiểu về nguyên nhân tại sao sử dụng Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW và giới thiệu sơ lược về các dạng Turbo tăng áp của ô tô BMW. Nếu các bác đã tìm hiểu về kết cấu hệ thống phối khí rồi thì các bác sẽ biết là hệ số nạp không đạt được 1, nguyên nhân là hút khó tự nhiên rất khó làm đầy xylanh. Mà các bác đã biết, khí nạp sẽ quyết định lượng nhiên liệu để hòa trộn với không khí và từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến công suất của động cơ. Chính vì thế, các nhà sản xuất ô tô đã nghĩ ra phương án tận dụng dòng chảy của khí thải để nén thêm khí nạp vào Xylanh. Và từ đó, Turbo tăng áp bắt đầu được nghiên cứu và phát triển.

Với sự phát triển liên tục thì nhà sản xuất ô tô BMW có hàng loạt phương án thiết kế với sự trang bị của 2 hoặc nhiều Turbo tăng áp (Twins Turbo) với sự bố trí vị trí khác nhau để phù hợp với điều kiện vận hành cũng như tính năng của động cơ ô tô BMW. Các bác lấy Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW về tham khảo thêm hén.

Cấu tạo và đặc điểm kết cấu của Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW:

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW sẽ giúp các bác tìm hiểu về nguyên ký hoạt động – cấu tạo cũng như đặc điểm của Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW. Từ đó, các bác có thể hiểu hơn những đặc điểm riêng biệt của turbo tăng áp trang bị trên ô tô BMW. Từ đó, giúp các bác có cái nhìn tổng quan và đủ cơ sở để so sánh với các cụm chi tiết Turbo tăng áp của các hãng ô tô khác như Turbo tăng áp trên ô tô Audi.

Nguyên lý hoạt động của cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW
Nguyên lý hoạt động của cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW

CUối cùng, Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW sẽ giúp các bác tìm hiểu về cụm chi tiết Turbo tăng áp ở các động cơ cụ thể trang bị trên ô tô BMW như động cơ N64, N55,… Đây là cái mà Ad rất thich ở Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW đó là luôn cụ thể hòa vấn đề cho các bác dễ hiểu hơn. Các bác lấy Tài liệu đào tạo cụm chi tiết Turbo tăng áp trên động cơ ô tô BMW về tham khảo thêm nhén.

Cấu tạo Turbo tăng áp trên động cơ N63 trên ô tô BMW
Cấu tạo Turbo tăng áp trên động cơ N63 trên ô tô BMW
Cấu tạo Turbo tăng áp trên động cơ N74 trên ô tô BMW
Cấu tạo Turbo tăng áp trên động cơ N74 trên ô tô BMW

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Công nghệ tăng áp Turbo trên ô tô

Cấu tạo hệ thống tăng áp khí thải Turbocharge trên ô tô

Cấu tạo động cơ V6 TDI Biturbo của ô tô Audi

Tài liệu đào tạo động cơ 4.0L V8 TFSI Biturbo của Audi

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *