Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8

82 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8:

Cấu tạo hệ thống treo điều khiển điện tử trên ô tô Audi A8
Cấu tạo hệ thống treo điều khiển điện tử trên ô tô Audi A8

Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8. Như các bác đã tìm hiểu trước ở bài viết về các hệ thống và công nghệ trên ô tô Audi A8 thì hệ thống khung gầm là các cụm chi tiết quyết định đến sự êm dịu và chuyển động ổn định của ô tô – Điều rất quan trọng đối với một ô tô hạng sang trên ô tô. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua trước hén.

Nội dung Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8:

Cấu tạo và đặc điểm của cầu trước và cầu sau ô tô Audi A8:

Cấu tạo của cầu sau trên ô tô Audi A8
Cấu tạo của cầu trước trên ô tô Audi A8
Cấu tạo của cầu trước sau ô tô Audi A8
Cấu tạo của cầu sau trên ô tô Audi A8

Trước tiên, Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của cầu trước và sau trên ô tô Audi A8. Như các bác đã biết, ô tô Audi A8 trang bị hệ thống treo khí nén điều khiển điện tử chính vì thế, các cầu trang bị trên ô tô phải có kết cấu phù hợp tương ứng với các chi tiết trên hệ thống treo hoặc hệ thống lái trên ô tô. Các bác lấy Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 về tham khảo thêm nhé.

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống lái trên ô tô Audi A8:

Tổng quan cấu tạo hệ thống lái trên ô tô Audi A8
Tổng quan cấu tạo hệ thống lái trên ô tô Audi A8

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của hệ thống lái trên ô tô Audi A8. Hệ thống lái sử dụng trên ô tô Audi A8 là hệ thống lái trợ lực điện đều khiển điện tử với hàng loạt công nghệ điều khiển tự động khá là độc đáo. Trong số đó, điểm đặc biệt của hệ thống lái trên ô tô Audi A8 đó chính là hệ thống lái 4 bánh chủ động (All wheel Steering). Hệ thống này cho phép tăng góc đánh lái của ô tô và cải thiện được quán tính của các lần chuyển động quay vòng của ô tô. Các bác có thể lấy Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 về tham khảo thêm.

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống treo và hệ thống phanh trên ô tô Audi A8:

Phần cuối cùng của Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu hết về 2 hệ thống khung gầm còn lại đó là hệ thống treo và hệ thống phanh trên ô tô tô Audi A8. Hệ thống phanh trên ô tô Audi A8 thì cũng không quá đặc biệt đó là hệ thống phanh có cơ cấu phanh đĩa 4 bánh với một số hệ thống an toàn chủ động trên ô tô như ABS, ESP hay TCS. Về phần này thì các bác có thể tham khảo thêm ở các bài viết mà Ad để phí dưới nhé.

Cấu tạo hệ thống phanh sử dụng trên ô tô Audi A8
Cấu tạo hệ thống phanh sử dụng trên ô tô Audi A8
Cấu tạo hệ thống treo điều khiển điện tử trên ô tô Audi A8
Cấu tạo hệ thống treo điều khiển điện tử trên ô tô Audi A8

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về hệ thống treo điều khiển điện tử khá hay ho. Cái mà các ô tô hạng sang làm tốt không chi về các tính năng vận hành, mà đó còn đến từ những điểm mạnh của hệ thống khung gầm và hệ thống treo chính là điểm cộng lớn nhất của các ô tô hạng sang. Các bác lấy Tài liệu đào tạo Hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A8 về tìm hiểu thêm hén

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Đào tạo Cấu tạo Hệ thống khung gầm Audi A7

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Audi Q7

Cấu tạo hệ thống khung gầm trang bị trên ô tô Audi A3

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *