Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3

48 Likes Comment
Tổng quan về hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3

Giới thiệu Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3:

Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về đặc điểm của các chi tiết trong hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua trước nhé.

Nội dung Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3:

Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3 cũng không có đi sâu vào phân tích về cấu tạo cũng như nguyên lý hoat động của ô tô BMW M3. Mà chỉ nêu ra cho chúng ta các đặc điểm kết cấu và những ưu điểm của hệ thống thôi. Nên các bác muốn tìm hiểu về cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của các chi tiết trong hệ thống thì các bác tham khảo thêm ở các bài viêt dưới đây nhé.

Tổng quan về hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3
Tổng quan về hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3
Cấu tạo cụm chi tiết vi sai trên ô tô BMW M3
Cấu tạo cụm chi tiết vi sai trên ô tô BMW M3
Cụm chi tiết cầu chủ động trên ô tô BMW M3
Cụm chi tiết cầu chủ động trên ô tô BMW M3

Các tay đòn dẫn của hệ thống treo trên ô tô BMW M3 vẫn là sử dụng dạng Macpherson như các ô tô thương mại khác do đây là bộ phẫn dẫn khá hữu hiệu việc cải tạo các chi tiết này trên ô tô BMW M3 có thể kể đến ở khâu sử dụng vật liệu. Việc sử dụng các vật liệu hợp kim nhôm có thể giảm được quán tính của vật từ đó dẫn lực kéo từ bánh xe được đáp ứng nhanh hơn. Bên cạnh đó, Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3 còn giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống khung gầm khác như hệ thống treo, hệ thống lái và cấu tạo của cầu chủ động ô tô. Các bác lấy Tài liệu cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô BMW M3 về tham khảo thêm hén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Cấu tạo các hệ thống gầm ô tô Toyota

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo về hệ thống khung gầm ô tô Huyndai Accent 2018

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *