Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10

39 Likes 2 Comments
Tổng quan về các hệ thống điện trên thân xe ô tô Huyndai i10

Giới thiệu Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10:

Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu về một số hệ thống điện thân xe cơ bản trên ô tô Huyndai i10, các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua trước nhé.

Nội dung Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10:

Tổng quan về Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10:

Tổng quan về các hệ thống điện trên thân xe ô tô Huyndai i10
Tổng quan về các hệ thống điện trên thân xe ô tô Huyndai i10

Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10 thì thật không có giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo chi tiết tất cả các hệ thống điện thân xe cũng như không có phân tích chuyên sâu về chức năng hoạt động hay nguyên lý làm việc của các hệ thống trên mà Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10 chỉ giới thiệu và cung cấp hình ảnh trực quan cho chúng ta tham khảo thôi. Các bác có thể tham khảo thêm về các hệ thống điện thân xe ở các bài viết Ad để phía dưới đây nhé:

Hệ thống ETACS trên điện thân xe ô tô Huyndai:

Tính năng
Tín hiệu Cảnh báo thắt dây đai an toàn trên ô tô Huyndai i10
Tín hiệu nhắc nhở vị trí chìa khóa trên ô tô Huyndai i10

Hệ thống ETACS này gồm có một số tính năng chính như: Thông báo và nhắc nhở việc gài dây đai cho người lái (Seatbelt reminder), Cảnh báo không phát hiện chìa khóa khi đang vận hành (Key operating warning), hệ thống chống trộm (anti-theft), … Các bác lấy Tài liệu hệ thống điện thân xe trên ô tô Huyndai i10 về tham khảo thêm nhé. Tài liệu này chỉ đi sâu vào cung cấp hình ảnh trực quan về các xung tín hiệu, miêu tả sơ lược về các chức năng thôi nên nếu các bác nào cần tìm hiểu chuyên sâu về các hệ thống trên thì … có thể Download các tài liệu ở bài viết liên quan về tham khảo nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo động cơ Alpha 1.6L của Huyndai

Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10

Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

Đào tạo động cơ trang bị trên Huyndai Elantra

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *