Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3

67 Likes Comment
Tổng quan hệ thống khung gầm trên ô tô BMW Series 3

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3:

Tổng quan hệ thống khung gầm trên ô tô BMW Series 3
Tổng quan hệ thống khung gầm trên ô tô BMW Series 3

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về cấu tạo và đặc điểm các hệ thống khung gầm trên ô tô BMW Series 3. GIúp các bác hiểu hơn về những đặc điểm của các hệ thống này. Các bác cùng AD tìm hiểu sơ qua nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3:

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống treo trên ô tô BMW Series 3:

Cấu tạo cầu trước trên ô tô BMW Series 3
Cấu tạo cầu trước trên ô tô BMW Series 3

Trước tiên, Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 sẽ giúp các bác tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như những đặc điểm trên hệ thống treo trên BMW Series 3.

Đối với ô tô BMW, chúng ta phải thừa nhận là ô tô BMW thường rất dằn và sốc. Nguyên nhân cũng không phải do là BMW họ dở. Do ô tô BMW thường là ô tô dạng thể thao hoặc ô tô hiệu năng cao. Vì tính năng động học nên bộ phận đàn hồi hệ thống treo thường sẽ thiết kế tương đối cứng (Độ đàn hồi yếu). Các bác tìm hiểu thêm về ảnh hưởng của tính năng đàn hồi đến động học theo phương dọc trục ở các bài viết của Ad nhén.

Cấu tạo cầu sau trên ô tô BMW Series 3
Cấu tạo cầu sau trên ô tô BMW Series 3

Với ô tô BMW Series 3 là một ô tô tầm trung của BMW thì dễ hiểu là ô tô BMW Series 3 sẽ sử dụng bộ đàn hồi lò xo truyền thống chứ không phải sử dụng bộ lò xo như các ô tô hạng sang như BMW Series 7. Mà thôi, tiền nào của nấy các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 về tìm hiểu thêm hén.

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống phanh trên ô tô BMW Series 3:

Cấu tạo hệ thống phanh trên ô tô BMW Series 3
Cấu tạo hệ thống phanh trên ô tô BMW Series 3

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về cấu tạo hệ thống phanh ô tô BMW Series 3. Vẫn như thường lệ, hệ tống phanh sử dụng trên ô tô BMW Series 3 là hệ thống phanh thủy lực sử dụng cơ cấu phanh đĩa với nhiều tính năng điều khiển an toàn chủ động như chống bó cứng phanh ABS, Cân bằng điện tử DSC hay hệ thống điều khiển lực kéo TCS,… Nói chung 3 cái hệ thống đó thì Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 chỉ giới thiệu sơ cho chúng ta thôi, các bác có thể tìm hiểu nguyên lý hoạt động ở các bài viết liên quan nhé.

Cấu tạo hệ thống lái trên ô tô BMW Series 3
Cấu tạo hệ thống lái trên ô tô BMW Series 3

Các phần còn lại của Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về hệ thống láihệ thống cân bằng điện tử DSC. Nói chung, các bác lấy về tìm hiểu thêm nè.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Audi Q7

Cấu tạo hệ thống khung gầm xe ô tô BMW X1

Đào tạo Cấu tạo Hệ thống khung gầm Audi A7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *