Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7

57 Likes 2 Comments
Hệ thống đèn nội thất trên hệ thống điện thân xe ô tô Audi Q7

Giới thiệu Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7:

Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7 sẽ giúp các bác tìm hiểu từ khái quát đến chi tiết các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7. Từ đó giúp các bác nắm rõ hơn về các cụm chi tiết trên hệ thống điện thân xe hoạt động như thế nào.

Nội dung Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7:

Cấu tạo các hệ thống đèn nội thất trên hệ thống điện thân xe ô tô Audi Q7:

Hệ thống đèn nội thất trên hệ thống điện thân xe ô tô Audi Q7
Hệ thống đèn nội thất trên hệ thống điện thân xe ô tô Audi Q7

Trước tiên, Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7 sẽ giúp ta tìm hiểu về các hệ thống điện bên trong nội thất của ô tô Audi Q7. Có thể thấy, nếu đem Vói ra xem thì nội thất ô tô của Toyota Vios hầu như chỉ có … bộ điều hòa không khí và cái Radio thôi. Nhưng nếu các bác nhìn qua về hệ thống điện nội thất trên ô tô Audi Q7 thì các bác thấy nó phức tạp rõ lên hẳn như Dãy hệ thống đèn viền LED tăng tính thẩm mỹ khi mở đèn. Dàn âm thanh với loa BOSE siêu sịn sò, đèn phản chiếu giúp ô tô phía sau nhận biết hành động mở cửa của người lái, cấu tạo và các chức năng sưởi, làm mát trên các hệ thông ghế,… Các bác lấy Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7 về tìm hiểu thêm nhé.

Cấu tạo các Motor điện điều khiển hệ thống ghế trên ô tô Audi Q7
Cấu tạo các Motor điện điều khiển hệ thống ghế trên ô tô Audi Q7

Bên cạnh đó, tài liệu cũng có liệt kê về các tính năng của các phím điều khiển quanh xe, đây cũng là một phần của các tài liệu hướng dẫn sử dụng ô tô Audi Q7, các bác tìm hiểu thêm vẫn tốt hoặc đọc trước đi biết đâu mốt … sắm được con đi cf chẳng hạn hihi.

Cấu tạo màn hình thông tin và tín hiệu trên hệ thống điện thân xe ô tô Audi Q7:

Liên kết mạng giữa các thiết bị điện trên điện thân xe ô tô Audi Q7
Liên kết mạng giữa các thiết bị điện trên điện thân xe ô tô Audi Q7

Hầu hết các ô tô hiện nay đều sử dụng màn hình hiển thị LED hết rồi nên nói thật là việc sửa chữa Taplo và màn hình thông tin hầu như hiện nay trở nên bất khả thi. Hầu hết là ta thay mới các cụm hệ thống đèn tín hiệu trên màn hình Taplo thôi. Các bác có thể tìm hiểu sơ về các đường truyền tín hiệu và chẩn đoán của các hệ thống điện thân xe theo mạng giao tiếp CAN-bus nhé, Ad thì không thích mấy mục này lắm nên Ad cũng chả giới thiệu nhiều quá, các bác lấy Tài liệu đào tạo các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi Q7 về tìm hiểu thêm nha.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo điện thân xe ô tô KIA

Sửa chữa hệ thống điện thân xe ô tô Dongfeng

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche

Tài liệu đào tạo KIA về hệ thống điện trên động cơ ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

  1. Dạ a có tài liệu về nguyên nhân hư hỏng và cách khắc phục, cách chuẩn đoán của hệ thống túi khí trên xe Audi Q7 cho e xin với ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *