Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota

59 Likes 1 Comment
Chức năng "Auto" của đèn tự động trên ô tô Toyota

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota:

Chức năng "Auto" của đèn tự động trên ô tô Toyota
Chức năng “Auto” của đèn tự động trên ô tô Toyota

Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota sẽ giúp ta hiểu về chế độ đèn tự động trang bị trên ô tô Toyota. Hiện nay chế độ chiếu sáng tự động cũng được trang bị coi như tính năng tiêu chuẩn trên các dòng xe ô tô.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota:

Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota cũng khá là ngắn thật ra chỉ có vài trang thôi á. Tính ra tài liệu này cũng chỉ giúp ta tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của 1 chức năng của hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô thôi. Chứ đây không thể gọi là một hệ thông được.

Nói chung hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota hoạt động cũng dễ lắm. Từ một cảm biến đèn tự động sẽ phát hiện được trời sắp tối hoặc sáng. Khi đó, bộ điều khiển đèn sẽ tác động vào Relay đèn hậu và đèn pha và làm đèn pha và đèn hậu sáng lên. Nguyên lý hoạt động siêu đơn giản hí hí. Các bác lấy về tìm hiểu thêm nhé.

Sơ đồ cấu tạo chức năng đèn tự động trên ô tô
Sơ đồ cấu tạo chức năng đèn tự động trên ô tô
Nguyên lý hoạt động của chức năng đèn tự động trên ô tô Toyota
Nguyên lý hoạt động của chức năng đèn tự động trên ô tô Toyota

Xin nói thêm thì Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota là một chức năng “Siêu nhỏ” trong hệ thống chiếu sáng trên ô tô. Đây là một chức năng giúp hỗ trợ người lái tăng tính tiện nghi như gạt mưa tự động, hoặc hệ thống Adaptive Cruise Control giúp giảm tải tác vụ cho người lái. Nói chung có thì mình tìm hiểu, chả mất gì mà đúng không mọi người.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Đào tạo hệ thống đèn tự cân bằng dải sáng AHLS

Hệ thống hỗ trợ đèn pha High Beam Assistant trên ô tô BMW

Cấu tạo hệ thống đèn pha Matrix LED trên ô tô Audi

Điện thân xe ô tô Toyota Camry 2007 phần 2

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *