Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570

53 Likes Comment
Tổng quan về đặc trưng kỹ thuật các hệ thống trên khung gầm ô tô Lexus LX570

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570:

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về thông số kỹ thuật cũng như kết cấu tổng thể của hệ thống khung gầm trên ô tô Lexus LX570. Từ đó, giúp các bác có cái nhìn tổng quan về các chi tiết trong hệ thống khung gầm trên ô tô Lexus LX570.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570:

Giới thiệu tổng quan về công nghệ và các thông số chi tiết trên các hệ thống khung gầm trên ô tô Lexus LX570:

Tổng quan về đặc trưng kỹ thuật các hệ thống trên khung gầm ô tô Lexus LX570
Tổng quan về đặc trưng kỹ thuật các hệ thống trên khung gầm ô tô Lexus LX570

Trước tiên, Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 sẽ giúp các bác tham khảo sơ lược về các thông số kỹ thuật cơ bản của các hệ thống khung gầm trên ô tô Lexus LX570. Cụ thể, Hộp số sử dụng trên ô tô Lexus LX570 hộp số tự động AT 8 cấp. Hệ thống treo sử dụng trên khung gầm ô tô Lexus LX570 là hệ thống treo có độ đàn hồi (Giúp thay đổi khoảng sáng gầm xe) và độ giảm chấn điều khiển điện tử và hệ thống phanh sử dụng cơ cấu phanh đĩa với hàng loạt các tính năng an toàn chủ động trên xe,… Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua nhé.

Thông số và kết cấu đặc trưng của các hệ thống trên khung gầm ô tô Lexus LX570:

Tổng quan về hộp số AT 8 cấp trang bị trên ô tô Lexus LX570
Tổng quan về hộp số AT 8 cấp trang bị trên ô tô Lexus LX570

Tiếp theo dó, Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 sẽ giúp các bác tìm hiểu sâu hơn về đặc trưng kết cấu của các hệ thống trong khung gầm ô tô. Nhưng Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 không có đi sâu vào giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc hệ thống, nhưng các bác có thể tham khảo thêm các chủ đề trên ở các bài viết khác nhé. Ad cũng có hàng loạt bài viết về các chủ đề trên rồi. Các bác tham khảo thêm ở các bài viết kia nhé.

Về hộp số đang sử dụng trên ô tô Lexus LX570hộp số tự động AT 8 cấp. Thông thường thì mọi người sẽ đánh giá hiệu quả và công nghệ của hộp số AT thông qua các cấp số, càng nhiều cấp số thì hộp số đó sẽ càng “Xịn”. Đây là quan điểm đúng nhưng chưa đủ. Một hộp số hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác ngoài số cấp số, Như khả năng thích ứng với phong cách người lái, khả năng và tốc độ chuyển số, độ bền của hộp số trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng của động học các cấp số đến tốc độ ô tô,… Các bác muốn hiểu hơn về các vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết về thiết kế hộp số trên ô tô nhé.

Bên cạnh đó, hộp số sử dụng trên ô tô Lexus LX570 còn có trang bị các tính năng điều khiển tự dộng nhằm tối ưu các chế độ vận hành ô tô ở nhiều điều kiện trường hợp khác nhau,… Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 có liệt kê cho các bác tham khảo thêm nè.

Các tính năng điều khiển trên hộp số AT 8 cấp trên ô tô Lexus LX570
Các tính năng điều khiển trên hộp số AT 8 cấp trên ô tô Lexus LX570

Ngoài ra, hệ thống phanh trên ô tô Lexus LX570 không những là sử dụng cơ cấu phanh đĩa với hàng loạt công nghệ điều khiển an toàn chủ động trên ô tô như ABS, EBD và BA hay ESP hay TCS,… Hệ thống phanh trên ô tô Lexus LX570 còn có chức năng phanh tay điện tử giúp tăng tính tiện nghi cho người lái. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Lexus LX570 về tham khảo thêm nhé. Đây không phải là tài liệu đào tạo chuyên sâu nên các chủ đề Ad có đề cập đến thì đều có bài viết liên quan hết. Các bác cứ đi theo các đường dẫn là đến các bài viết liên quan á.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Cấu tạo các hệ thống gầm ô tô Toyota

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo hệ thống khung gầm ô tô Audi Q7

Đào tạo Cấu tạo Hệ thống khung gầm Audi A7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *