Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus

81 Likes Comment

Giới thiệu tài liệu Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus:

Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus

Tài liệu Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus sẽ giúp ta tìm hiểu sơ bộ về cấu tạo cũng như thông số của hộp số tự động trên ô tô Ford Focus. Bác nào làm đồ án về hộp số tự động Ford có thể lấy về tham khảo số liệu nè.

Nội dung tài liệu Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus:

Tài liệu Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus phân tích rất chi tiết về cấu tạo và vị trí các ly hợp khóa trong hộp số ứng với từng cấp số. Bên cạnh đó, tài liệu còn có những hình hình rất thực tế, phù hợp cho bác nào đang làm dồ án về xe Ford hay tìm hiểu thêm về hộp số của nhiều hãng khác nhau.

Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus – Đường truyền lực khi hộp số về Mo
Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus – Đường tuyền lực khi hộp số ở số 1

Trước tiên, tài liệu Cấu tạo hộp số tự dộng trên ô tô Ford Focus giúp ta hiểu sơ lược về nguyên tắc điều khiển của hộp số tự động. Để Ad phổ biến sơ lược cho các bác về nguyên lý hoạt động của hộp số tự động nhé.

Hộp số có cấp tự động sử dụng biến mô thủy lực là hộp số tự động sử dụng bộ biến bô giúp đóng hoặc ngắt truyền động và sử dụng bộ truyền bánh răng hành tinh nhằm giúp thay đổi tỷ số truyền trong hệ thống truyền lực. Khác với hộp số tự động vô cấp CVT, hộp số tự động có cấp có ưu điểm đó chính là rất bền và hầu như không cần bảo trì bảo dưỡng nhiều trong suốt quá trinh sử dụng.

Hiện nay, Ford có trang bị một hộp số cũng khá là hay là hộp số tự động ly hợp kép DCT. Thế nhưng, sử dụng ở Việt Nam gặp một số điều kiện không phù hợp lắm nên Ford quyết định thay thế toàn bộ hộp số ly hợp kép DCT bằng hộp số tự động có cấp thủy lực trở lại. Các bác lấy về tìm hiểu nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Hộp số ly hợp kép 7 cấp sử dụng trong xe Audi

Cấu tạo hộp số tự động AT ô tô KIA

Cấu tạo hộp số tự động AT 8 cấp trên ô tô Audi

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *