HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL

81 Likes 3 Comments

Giới thiệu Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL:

Tổng quan tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL

Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như một số hư hỏng thường gặp trên hệ thống phanh điện từ ô tô.

Để Ad giới thiệu sơ lược về hệ thống phanh điện từ này nhé. Hệ thống phanh điện từ được sử dụng khá nhiều trên các xe du lịch cỡ lớn. Thường được sử dụng như phanh phụ hỗ trợ cho việc đổ đèo của xe hay hỗ trợ tăng lực phanh cho phanh chính khi có trường hợp phanh khẩn cấp.

Nội dung Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL:

Tổng quan XE BUÝT THACO TB120SL

Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL chia làm 6 chương chính. Chương đầu tiên sẽ giới thiệu về Thaco và lịch sử phát triển của công ty. Phần 2 của tài liệu sẽ giúp ta nắm tổng quan về xe buýt Thaco TB120SL, từ đó phân tích giúp ta nắm được tại sao cần có hệ thống phanh điện từ. Phần 3 tài liệu sẽ giới thiệu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL.

HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL – Cấu tạo phần cơ khí của phanh điện từ

Phần 4 Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL sẽ liệt kê cho ta một số lỗi thường gặp trên bảng Taplo và phần 5 sẽ chỉ ta cách khắc phục đó. Chương cuối cùng là kết luận của việc Trang bị HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ Trên XE BUÝT THACO TB120SL.

HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL – Cấu tạo phần cơ khí của phanh điện từ

Để Ad sơ lược về nguyên lý hoạt động của hệ thống phanh điện từ cho các bác hiểu nhé. Hệ thống phanh điện từ là 1 hệ thống phanh phụ sử dụng lực từ trường tạo ra bởi cuộn dây lõi nhằm cản trở sự chuyển động của Rotor (Trục Rotor đồng trục với Moayer hệ thống phanh) từ đó tiến hành phanh xe. Hệ thống phanh điện từ được tận dụng rất tốt để hỗ trợ ô tô đổ đèo thay vì sử dụng kỹ thuật phanh động cơ sẽ gây ra một số tổn hại cho hệ thống truyền lực trên ô tô.

HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL – Cháy cuộn dây Stator

Tài liệu HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN TỪ XE BUÝT THACO TB120SL phân tích cũng khá dễ hiểu ấy. Các bác lấy về tìm hiểu thêm nhén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu hệ thống phanh khí nén trên ô tô

Đồ án thiết kế hệ thống phanh ô tô Bus THACO

Đồ án thiết kế hệ thống phanh Brake By Wires

Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *