Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7

44 Likes Comment
Tổng quan về hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp SRS trên ô tô Audi Q7

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7:

Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống an toàn bị động và thông tin trên ô tô Audi Q7. Các bác cùng Ad tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7:

Cấu tạo hệ thống an toàn bị động trên ô tô Audi Q7:

Tổng quan về hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp SRS trên ô tô Audi Q7
Tổng quan về hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp SRS trên ô tô Audi Q7

Hệ thống an toàn bị động trên ô tô thật ra chính là hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp SRS. Gọi đây là hệ thống an toàn bị động do … hệ thống hoạt động khi va chạm đã xảy ra và nhiệm vụ của hệ thống này là bảo vệ tính mạng người lái khỏi các va chạm chính vì thế mới gọi là hệ thống an toàn bị động. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7 về tìm hiểu thêm hén.

Cấu tạo hệ thống an toàn chủ động trên ô tô Audi Q7:

Tổng quan về các cụm chi tiết trên hệ thống an toàn chủ động trên ô tô Audi Q7
Tổng quan về các cụm chi tiết trên hệ thống an toàn chủ động trên ô tô Audi Q7

Hệ thống an toàn chủ động trên ô tô chính là các cụm chi tiết cảnh báo cho người lái các tình huống khẩn cấp giúp người lái tránh được các va chạm không cần thiết bằng các tín hiệu cảm biến xung quanh thân xe. Chính vì thế được gọi là hệ thống an toàn chủ động. Cấu tạo đây gồm các hệ thống cảm biến và hệ thống báo tín hiệu giúp cảnh báo người lái về các tình huống khẩn cấp. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7 về tìm hiểu thêm chứ nói thì dài dòng dữ lắm.

Cấu tạo các hệ thống thông tin trên ô tô Audi Q7:

Cấu tạo các chi tiết trên cụm màn hình giải trí trên ô tô Audi Q7
Cấu tạo các chi tiết trên cụm màn hình giải trí trên ô tô Audi Q7

Lý do Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7 để phần này vào đó chính là các tín hiệu cảnh báo sẽ thông qua hệ thống thông tin mà báo cáo cho người lái. Chính vì thế, cần có sự liên kết mật thiết giữa các hệ thống an toàn chủ độnghệ thống thông tin trên ô tô để cụm hệ thống an toàn chủ động được hoạt động ổn định. Nói chung, các bác lấy tài liệu về tìm hiểu thêm sẽ rõ à.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu cấu tạo các hệ thống an toàn trên ô tô BMW X1

Hệ thống an toàn và ổn định trên ô tô

Tài liệu BOSCH về hệ thống túi khí và dây đai khẩn cấp SRS

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *