Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi

63 Likes Comment

Giới thiệu tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi:

Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô chắc ai cũng nghe qua rồi. Mấy AE sales thì “múa” cho khách coi 1 mớ rồi. Thế nhưng, trừ các bác sales Audi thì chắc cũng ít ai biết hệ thống hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi ngon cỡ nào. Các bác xem thử nhé

Nội dung tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi:

Tổng quan tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi
Tổng quan tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi

Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi là tài liệu hướng dẫn sử dụng và đào tạo bán hàng là chính. Nên cũng không có đi sâu vào phân tích cơ cấu của hệ thống. Thật ra, công nghệ này cũng được coi là công nghệ cao cấp rồi do việc tự động đỗ phải được bộ điều khiển đỗ xe can thiệp vào hết tất cả hệ thống từ hệ thống truyền lực trên ô tô đến hệ thống phanh lẫn hệ thống lái. Việc can thiệp như vậy đòi hỏi nhiều điều kiện lắm, ví dụ để các hộp này biết và hiểu nhau thì phải dùng chung 1 hệ thống giao tiếp trên ô tô cái này đối với xe Châu Âu thì sử dụng mạng giao tiếp FlexRay. Để Ad nói sơ cho hiểu FlexRay thật ra hoạt động gần như y chang CAN nhưng được cái là truyền nhanh hơn CAN rất nhiều. Để có thể can thiệp được vào từng hệ thống điều khiển điện tử trên ô tô thì phải đảm bảo các lệnh điều khiển không được phép đè lên nhau => Chương trình phải lập trình rất tinh vi và tỉ mỉ. Chỉ nhiêu đó, các bác đã thấy biết bao nhiêu tinh hoa trong đó rồi. Và cho dù giới thiệu với AE ô tô mình cũng không đủ trình hiểu các dòng Code trong hệ thống đâu. Nên thôi, biết để chém là được hihi.

Tài liệu công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi sẽ giúp ta xác định các khoảng cách cần thiết để đậu xe vào vị trí đó được và ứng với từng trường hợp đỗ xe sẽ có khoảng cách nhất định. Các khoảng cách này các bác nhìn vào thì thấy easy thế. Thật ra nếu các bác mà đậu theo đúng các giá trị này đậu vào vị trí đỗ có thể nói là rất là khó do nó rất sát nhau và đây cũng là các giá trị cho các bác nào đang học bằng lái ô tô tham khảo. Lấy khoảng cách đó công thêm 20 – 30cm thì các bác đảm bảo có thể đỗ xe vào vị trí đỗ rất dễ dàng.

Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi - Khoảng cách đỗ xe vuông góc
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi – Khoảng cách đỗ xe vuông góc
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi - Khoảng cách đỗ xe vuông góc-1
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi – Khoảng cách đỗ xe song song-1
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi - Khoảng cách đỗ xe vuông góc-2
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi – Khoảng cách đỗ xe vuông góc-2
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi - Khoảng cách đỗ xe trong cua
Tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi – Khoảng cách đỗ xe trong cua

Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi sẽ sử dụng các cảm biến va chạm để đánh giá mức độ va chạm của ô tô từ đó tác động vào các hệ thống lái để tiến hành đỗ xe đúng vị trí quy định.

Tuy nhiên, công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi vẫn cần người lái chủ động đạp phanh và sang số để động cơ có thể di chuyển và đỗ xe vào vị trí đỗ. Nhưng cũng rất tuyệt vời cho các bác nào tay lái mới hoặc lùi xe không quá hay như Ad chẳng hạn hihi.

Các bác lấy tài liệu Công nghệ hỗ trợ đỗ xe ô tô Audi về tìm hiểu nhén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Công nghệ Adaptive Cruise Control trên Audi

Công nghệ Allroad Quattro trên các dòng xe Audi

Hệ thống túi khí (SRS) sử dụng trên xe Audi

Các công nghệ hỗ trợ người lái trên xe ô tô BMW X1

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *