Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz

69 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz:

Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về cấu tạo và các quy trình sửa chữa các vấn đề liên quan đến hộp số 7-TRONIC sử dụng trên ô tô Mercedes Benz, cụ thể là trên dòng xe Mercedes Benz GLC. Các bác cùng AD tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz:

Cấu tạo và đặc điểm của hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz:

Tổng quan về hộp số tự động trên ô tô Mercedes Benz
Tổng quan về hộp số tự động trên ô tô Mercedes Benz

Trước tiên, Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz sẽ giới thiệu sơ lược về cấu tạo cũng như đặc điểm của hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz. Hộp sô này cũng được xem là dạng hộp số với khá nhiều tính năng điều khiển điện tử để dảm bảo phù hợp với các điều kiện vận hành của ô tô. Các bác lấy Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz về tham khảo thêm nhé.

Quy trình sửa chữa và khắc phục các hư hỏng trên hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz:

Sơ đồ tư duy về lỗi run giật khi gài số và khi di chuyển tốc độ thấp
Sơ đồ tư duy về lỗi run giật khi gài số và khi di chuyển tốc độ thấp

Tiếp theo đó, Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz sẽ giúp các bác tìm hiểu về quy trình khắc phục các hư hỏng trên hộp số. Tài liệu sẽ liệt kê ra hàng loạt các hư hỏng và phương án sửa chữa – thay thế cho các bác tìm hiểu và tham khảo. Ad thì không phải kỹ thuật viên sửa chữa nên cũng không rành rọt 3 cái đồ quỷ này nhiều. Các bác lấy về tham khảo thêm nhé. Được thì các bác lấy Tài liệu sửa chữa hộp số 7-TRONIC trên ô tô Mercedes Benz về tìm hiểu thêm nha hihi.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tổng quan về hộp số trang bị trên ô tô

Cấu tạo hộp số tự động ô tô Mercedes Benz

Tài liệu thuyết trình hộp số tự động AT ô tô

Cấu tạo hộp số R-Tronic trang bị trên Audi R8

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *