Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8

69 Likes Comment
Cấu tạo tổng quan của hệ thống điện trên thân xe ô tô Audi A8

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8:

Cấu tạo tổng quan của hệ thống điện trên thân xe ô tô Audi A8
Cấu tạo tổng quan của hệ thống điện trên thân xe ô tô Audi A8

Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống điện động cơ và ô tô trên ô tô Audi A8. Để các bác có thể hình dung rõ hơn về các hệ thống điện như Ác quy cao áp hay các bộ điều khiển trên động cơ và ô tô Audi A8. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8:

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống cung cấp điện trên động cơ và ô tô Audi A8:

Cấu tạo của cụm chi tiết máy phát điện cho ác quy cao áp trên ô tô Audi A8
Cấu tạo của cụm chi tiết máy phát điện cho ác quy cao áp trên ô tô Audi A8

Trước tiên, Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về hệ thống cung cấp điện trên động cơ và ô tô trên ô tô Audi A8. Như các bác đã biết thì động cơ sử dụng trên ô tô Audi A8động cơ Hybrid. Chính vì thế, các hệ thống cung cấp điện trên ô tô Audi A8 tương đối phức tạp so với các động cơ đốt trong truyền thống khác. Điểm quan trọng nhất của hệ thống cung cấp điện cho một động cơ Hybrid đó chính là bộ ác quy cao áp và các thiết bị chuyển đổi để công năng từ động cơ đốt trong thành điện năng để nạp vào Acquy cao áp để đảm bảo đủ điện năng cần thiết để cho động cơ điện kéo ô tô di chuyển được. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 về tìm hiểu thêm hén.

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống thông tin và mạng lưới kết nối trên ô tô Audi A8:

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về hệ thống mạng giao tiếp trên ô tô Audi A8. Tài liệu này thì không có giúp các bác tìm hiểu về chức năng và nguyên lý hoạt động của các hệ thống mạng giao tiếp. Các bác có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết liên quan hén.

Sơ đồ liên kết của hệ thống giao tiếp trên ô tô Audi A8
Sơ đồ liên kết của hệ thống giao tiếp trên ô tô Audi A8

Bên cạnh đó, Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 còn giúp các bác tìm hiểu về một số công nghệ trong hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi A8 như là công nghệ đèn LED Matrix Headlight cực kỳ hay của Audi. Các bác có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé chứ Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 chỉ đứng lại ở mục giới thiệu về cấu tạo đặc trưng của cụm đèn pha này.

Bên cạnh đèn pha Matrix Headlight thì Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 còn giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống điện thân xe khác trên ô tô Audi A8 như là hệ thống gạt nước, hệ thống đèn nội thất,… Các bác tìm hiểu thêm ở Tài liệu đào tạo hệ thống điện động cơ và ô tô Audi A8 nhén.

Tổng quan về hệ thống gạt nước trên ô tô Audi A8
Tổng quan về hệ thống gạt nước trên ô tô Audi A8

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Hệ thống điện trên động cơ – PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Tài liệu đào tạo điện động cơ Toyota

Giáo trình điện động cơ và ô tô ĐH Hưng Yên

Tài liệu đào tạo KIA về hệ thống điện trên động cơ ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *