Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013

155 Likes 1 Comment
Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 - Kết cấu khung vỏ Honda Vision

Giới thệu về Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013:

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 - Mục lục tài liệu
Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 – Mục lục tài liệu

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 là tài liệu hướng dẫn sửa chữa của Honda. Được biên soạn để giúp các kỹ thuật viên Honda có một quy trình tháo lắp rõ ràng và chuẩn xác nhất. Từ đó, giảm thiểu được công lao động cũng như hư hỏng xảy ra trong quá trình tháo lắp.

Tài liệu này hướng dẫn tháo lắp khá là chi tiết phù hợp cho bác nào thích tự tháo lắp và sửa chữa xe.

Nội dung Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013:

 Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 - Hệ thống điện Honda Vision
Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 – Hệ thống điện Honda Vision

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 chủ yếu tập trung vào hướng dẫn và đưa ra các nguyên tắc bảo dưỡng sửa chữa phù hợp nhất cho xe. Để giúp giảm thiểu tối đa thời gian tháo lắp cũng như giảm thiểu hư hỏng trong qua trình tháo lắp.

Chi tiết các hệ thống điện trên xe Honda Vision 2013:

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 sẽ cung caasp hình ảnh tổng thể giúp ta có thể thấy và quan sát trước các dây điện hoặc thiết bị điện có trong xe. Do ta đã biết, việc thao tác với các thiết bị điện là công đoạn dễ gây ra sai sót nhất, không phải tự nhiên mà Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 lại đem phần này lên mục hàng đầu để cho ta tìm hiểu. Do nếu ta không nắm rõ cấu tạo và vị trí bố trí của các chi tiết thiết bị điện rất có thể sẽ gây ra hư hỏng trong quá trình sửa chữa.

Hệ thống nhiên liệu động cơ Honda Vision 2013:

 Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 - Động cơ phun xăng điện tử PGM-FI

Sau đó, Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 sẽ cung cấp sơ đồ cấu tạo cũng như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ xe Honda Vision 2013. Rất rõ ràng, hầu hết các động cơ xe máy Honda hiện nay đều sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM-FI do Honda đăng ký độc quyền.

Sơ lược về hệ thống PGM-FI, đây là hệ thống phun xăng điện tử của Honda giúp tăng công suất nhiên liệu cũng như giảm tối đa suất tiêu hao nhiên liệu của động cơ. Giúp động cơ vừa đạt được yêu cầu về công suất cũng như đạt được yêu cầu về suất tiêu hao nhiên liệu.

Hệ thống khung vỏ xe Honda Vision 2013:

 Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 - Kết cấu khung vỏ Honda Vision
Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 – Kết cấu khung vỏ Honda Vision

Tiếp theo đó, Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 sẽ cung cấp quy trình tháo lắp thân vỏ xe Honda Vision. Do đây là công việc đầu tiên khi ta cần thực hiện thao tác sửa chữa. Việc nghiên cứu trên đảm bảo là ta hiểu rõ về hệ thống để khi tháo vỏ thực hiện sửa chữa. Ta biết được là cần tháo vị trí nào để giảm thời gian tháo lắp.

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa xe Honda Vision 2013 hướng dẫn rất chi tiết. Các bác hãy lấy về tìm hiểu nhé.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Giáo trình kỹ thuật sửa chữa xe máy ĐH SPKT

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda SH125i-150i 2010

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *