Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON

109 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON:

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON là tài liệu phân tích về đặc trưng kết cấu cũng như những cải tiến về động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON sử dụng Euro IV theo luật khí thải môi trường hiện hành của Việt Nam. Tài liệu liệt kê kết cấu cũng như cấu tạo những chi tiết đặc trưng trên động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON. Giúp ta có cái nhìn tổng quan về cấu tạo của các hệ thống trang bị trên động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON.

Chi tiết nội dung Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON:

Tổng quan về các chi tiết cơ khí trang bị trên động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON:

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON – Tổng quan về động cơ

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON trước tiên sẽ giới thiệu sơ lược về các chi tiết cơ khí được trang bị trên động cơ cũng như lực xiết bulong cho các chi tiết như nắp máy, thân máy,… Sau đó, tài liệu đào tạo xe tải nhẹ Thaco FOTON còn liệt kê ra các đặc trưng về kết cấu của các hệ thống ngoài hệ thống quản lý như động cơ như hệ thống phát lực, nắp máy, cấu tạo hệ thống làm mát, bộ lọc dầu,…

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON – Sơ đồ cấu tạo hệ thống bôi trơn

Hệ thống quản lý động cơ trên động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON:

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON – Sơ đồ nguyên lý hệ thống phun dầu Commonrail

Việc làm động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON đạt Euro IV không phải là do các chi tiết của hệ thống cơ khí. Mà là do những cải tiến đặc biệt của hệ thống điều khiển động cơ. Ở đây là hệ thống nhiên liệu của động cơ. Được trang bị thêm bởi các chi tiết đo lường khác và với áp suất phun cao hơn. Nhiên liệu sẽ được xé tơi hơn từ đó quá trình cháy được diễn ra tốt hơn.

Khi nhắc đến hệ thống phun dầu điện tử có thanh tích áp (Commonrail) thì Ad nghĩ tài liệu hệ thống phun dầu Commonrail của Toyota phân tích khá là chi tiết luôn. Các bác muốn tìm hiểu về nguyên lý hoạt động thì tài liệu đó khá là phù hợp á.

Tuy nhiên, để đạt được EURO IV thì việc tối ưu điều kiện cháy của nhiên liệu không thể đảm bảo được tiêu chuẩn phát thải. Để đạt được EURO IV thì ta chắc chắn phải sử dụng đến hệ thống tuần hoàn khí xả EGR.

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON - Hệ thống khí thải EGR
Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON – Hệ thống khí thải EGR

Link DOWNLOAD:

PPT:

Google Drive

PDF:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Tài liệu đào tạo động cơ Alpha 1.6L của Huyndai

Tài liệu đào tạo động cơ Diesel của BMW

Tài liệu động cơ I4 của Mercedes – Benz

Kết cấu động cơ GDI trang bị trên Huyndai

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *