Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7

41 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7:

Tổng quan về hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7
Tổng quan về hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các cụm chi tiết màn hình hiển thị và các hệ thống giải trí trên ô tô hạng sang BMW Series 7. Trong một ô tô đắt tiền, thì hầu hết nhà sản suất họ sẽ tập trung vào các cụm chi tiết này chứ không hẳn chỉ cải thiện về động cơ hay hệ thống truyền lực đâu nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7:

Cấu tạo các chi tiết trên màn hình Taplo và màn hình điều khiển trung tâm trên hệ thống thông tin trên ô tô BMW Series 7:

Tổng quan về các chế độ màn hình hiển thị trên Taplo ô tô BMW Series 7
Tổng quan về các chế độ màn hình hiển thị trên Taplo ô tô BMW Series 7

Nếu các bác nào có tài chính tốt khi đi mua xe thì yếu tố quyết định các bác xuống tiền mua ô tô không phải chỉ là “Động cơ bốc – Cách âm ngon – Thẩm mỹ đẹp”. Mà bên cạnh đó còn phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết màn hình hiển thị trên hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô. Đây được coi là những cụm chi tiết mà “Chủ xe” họ xài được và hưởng được so với thẩm mỹ bên ngoài. Các bác có thể thấy “Đê mê” với màn hình Taplo của BMW Series 7 với hình ảnh hiển thị rất thân thiện với người dùng nhưng lại rất sang trọng và đẳng cấp.

ý nghĩa các đèn báo tín hiệu trên ô tô BMW Series 7
ý nghĩa các đèn báo tín hiệu trên ô tô BMW Series 7

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị trung tâm trên hệ thống thông tin trên ô tô BMW Series 7 còn có thể điều khiển khá nhiều hệ thống trên ô tô như trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. Thay đổi góc quan sát của các cụm chi tiết Camera trên ô tô,… Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm hén.

Cấu tạo hệ thống hiển thị thông tin lên kính lái (Head-up Display) trên ô tô BMW Series 7:

Thông tin hiển thị cơ bản trên hệ thống Head up Display trên ô tô BMW Series 7
Thông tin hiển thị cơ bản trên hệ thống Head up Display trên ô tô BMW Series 7

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ điện tử thì nghành công nghiệp ô tô được hưởng lợi nhiều nhất. Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 sẽ giới thiệu với ta cụm chi tiết rất hay trên hệ thống thông tin trên ô tô BMW Series 7 đó là hệ thống Head-up Display, hệ thống này sẽ giúp hiển thị các thông số cơ bản (Như tốc độ ô tô, RPM động cơ hay thông tin biển báo đọc được từ các hệ thống điện khác,…) lên kính lái ô tô giúp người lái thuận tiện hơn trong việc quan sát thông số vận hành của ô tô và động cơ. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm.

Cấu tạo các hệ thống điều khiển trên hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7:

Tổng quan về thông tin trên màn hình trung tâm trên hệ thống thông tin trên ô tô BMW Series 7
Tổng quan về thông tin trên màn hình trung tâm trên hệ thống thông tin trên ô tô BMW Series 7

Tiếp theo, Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu về các hệ thống điều khiển và thay đổi trạng thái vận hành cũng như điều khiển các hệ thông tiện nghi trên ô tô. Các chức năng điều khiển bao gồm thay đổi chế độ lái trên ô tô (Comfort, Sport,…), thay đổi thông tin màn hình hiển thị trên màn hình trung tâm, bật tắt tính năng phát hiện cử chỉ người lái (Gesture Control),… Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm nhé, tài liệu ghi rất chi tiết á.

Các chế độ lái trên ô tô BMW Series 7
Các chế độ lái trên ô tô BMW Series 7

Cấu tạo các hệ thống giải trí và tiện nghi trên ô tô BMW Series 7:

Các tính năng trên hệ thống ghế trên ô tô BMW Series 7
Các tính năng trên hệ thống ghế trên ô tô BMW Series 7

Ghế trên ô tô BMW Series 7 không chỉ là để ngồi không mà sẽ bao gồm hàng loạt tính năng rất thú vị như tính năng làm mát ghế, massage ghế, nói chung xe vài tỷ phải có khác biệt so với xe Toyota Vios ghẻ chứ. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7 về đọc thêm nhé tài liệu còn khá nhiều hệ thống khác như là thay đổi đèn nội thất trên ô tô, chức năng của các phím điều khiển trên vô lăng,…

Các chức năng điều khiển trên volang ô tô BMW Series 7
Các chức năng điều khiển trên volang ô tô BMW Series 7

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi Q7

Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ N55 sử dụng trên ô tô BMW

Tài liệu hệ thống truyền lực trên ô tô BMW Series 7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *