Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz

81 Likes Comment

Giới thiệu tài liệu Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz:

Tổng quan tài liệu Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz

Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz sẽ giúp ta hiểu hơn về một hệ thống phanh rất đặc biệt của Mercedes Benz. Hệ thống phanh này cho phép ta đạt được hiệu quả phanh cao trong các điều kiện phanh ngặt nghèo mà bánh xe vẫn không bị trượt.

Nội dung Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz:

Tài liệu Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz trước tiên sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý điều khiển cơ bản của hệ thống phanh Sensotronic của Mercedes Benz.

Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz

Để Ad sơ lược cho dễ hiểu nhé. Hệ thống phanh cảm ứng Sensotronic Mercedes Benz là một hệ thống phanh rất đặc biệt của Mercedes Benz. Bằng việc tận dụng các thông số đầu vào bởi hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống phanh ABS, Hệ thống chống trượt ASR hay Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBR kết hợp với hệ thống phanh điện tử (Brake By Wire) mà hệ thống phanh Sensotronic đưa dầu phanh có áp suất cao đến cơ cấu phanh nhanh hơn và với lực phanh được điều chỉnh phù hợp hơn bởi hệ thống cân bằng điện tử mà không phụ thuộc vào độ mở của bàn đạp phanh.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống phanh cảm ứng Sensotronic

Hệ thống phanh Sensotronic sẽ có hiệu quả phanh và hành lang phanh hiệu quả hơn rất nhiều so với các hệ thống phanh thông thường. Nguyên nhân là do hệ thống phanh Sensotronic luôn tính toán và xác định lực phanh phù hợp nhất ứng với lực bám giữ bánh xe và mặt đường và độ mở bàn đạp phanh.

Ad cũng có một bài về Cấu tạo hệ thống phanh Sensotronic Mercedes Benz tiếng việt. Nhưng là lụm vặt và dịch từ các tài liệu này. Các bác nào muốn tìm hiểu sâu về nguyên lý điều khiển và chi tiết hệ thống thì lấy về. Khá hay á cho bác nào làm về đề tài này hay tìm hiểu về các công nghệ phổ biến hiện nay.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

TÀI LIỆU LIÊN QUAN:

Cấu tạo hệ thống điều khiển ổn định trên ô tô

Hệ thống Dynamic Stability Control (DSC) trên BMW X5

Hệ thống ABS TCS và ESP trên ô tô của Huyndai

Hệ thống an toàn và ổn định trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *