Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5

50 Likes 1 Comment
Tổng quan về công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5

Giới thiệu Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5:

Tổng quan về công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5
Tổng quan về công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5

Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5 sẽ giúp các bác tìm hiểu về công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5. Cái này thì đọc cho hiểu về chức năng và tiện ích của nó thôi. Nhưng cũng khá hay nên các bác cứ lấy về tìm hiểu thêm hén.

Nội dung Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5:

Chức năng công nghệ giữ làn đường trên ô tô BMW Series 5
Chức năng công nghệ giữ làn đường trên ô tô BMW Series 5

Các công nghệ mà Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5 giới thiệu với các bác gồm công nghệ cảnh báo làn đường – Lane Departure Warning, cảnh báo va chạm – Collision Warning và công nghệ đèn pha thông minh High-Beam Assist, Tất cả các công nghệ này muốn hoạt động tốt thì đều phải có sự can thiệp rất nhiều của các bộ điều khiển điện tử trên ô tô. Cái mà Ad rất thích từ Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5 đó là Tài liệu luôn cung cấp sẵn cho chúng ta sơ đồ mạch điện để chúng ta tìm hiểu dễ dàng hơn. Nếu Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5 không có sơ đồ mạch điện minh họa thì nhiều khi các bác sẽ không biết được sự tương quan cũng như mối liên hệ của các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5.

Sơ đồ mạch điện của hệ thống giữ làn đường trên ô tô BMW Series 5
Sơ đồ mạch điện của hệ thống giữ làn đường trên ô tô BMW Series 5
Cấu tạo hệ thống phanh điện tử trên ô tô BMW Series 5

Thật ra thì nguyên lý hoạt động nó cũng đơn giản cho các kỹ sư ô tô chúng ta tìm hiểu (Cực là Cực các bạn lập trình với các bạn điện tử thôi). Thông qua các tín hiệu đầu vào được thu thập bởi các cảm biến (Ở hệ thống cảnh báo va chạm là các cảm biến sóng âm) Bộ điều khiển động cơ sẽ nhận biết được tình trạng của ô tô và từ đó cảnh báo cho người lái. Hầu hết các công nghệ hỗ trợ người lái đều sẽ hoạt động theo cơ bản như trên. chỉ khác nhau tính năng cảnh báo và hỗ trợ thôi. Các bác có thể lấy Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5 về tham khảo thêm hén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5

Tài liệu đào tạo động cơ N13 trang bị trên ô tô BMW

Tài liệu đào tạo động cơ N54 trên ô tô BMW Series 3 và Series 5

Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *