Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5

43 Likes Comment
Tổng quan về động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5:

Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các đặc điểm kỹ thuật và công nghệ hiện đại của động cơ trang bị trên ô tô BMW X5. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua trước nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5:

Giới thiệu tổng quan động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5:

Tổng quan về động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Tổng quan về động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5

Đầu tiên, Tài liệu đào tạo động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5 sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về các thông số tổng thể của động cơ S62 ô tô BMW X5. Như các bác đã biết thì ô tô BMW X5 là một ô tô thể thao hạng sang khá là đắt tiền. Chính vì thế, Động cơ S62 sử dụng trên ô tô BMW X5 là động cơ hơi bị xịn xò. Ô tô BMW X5 sử dụng động cơ 8 máy bố trí hình V (Động cơ V8) với dung tích xylanh 5.2L. Đủ để thấy sự mạnh mẽ của động cơ S62 này rồi.

Động cơ S62 có công suất đạt đến gần 400 mã lực, gấp 2 lần các xe thương mại phổ thông bây giờ như Toyota Camry, Toyota Altis,… và đạt moment xoắn đến 500Nm. Một moment xoắn rất mạnh cho động cơ xăng do một động cơ Diesel rất mạnh mẽ là Ecoblue 2.0L trang bị trên Ford Everest cũng chỉ sản sinh ra moment xoắn đạt 5.000 Nm thôi.

Cấu tạo các chi tiết cơ khí trên động cơ S62 trang bị trên ô tô BMW M5:

Các chi tiết cơ khí trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Các chi tiết cơ khí trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo động cơ trang bị trên ô tô BMW M5 sẽ giúp các bác tìm hiểu về những đặc trưng kỹ thuật và những đột phá trong lĩnh vực nguyên công cơ khí của nhà sản xuất ô tô đến từ nước Đức siêu xịn xò này.

Tổng quan về hệ thống phối khí trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Tổng quan về hệ thống phối khí trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Sơ đồ cấu tạo hệ thống điều khiển phối khí VANOS trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Sơ đồ cấu tạo hệ thống điều khiển phối khí VANOS trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Cấu tạo hệ thống xử lý khí thải trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5
Cấu tạo hệ thống xử lý khí thải trên động cơ S62B50 trên ô tô BMW M5

Chính vì đây là động cơ V8, chính vì thế có một yêu cầu cực kỳ khó khăn cho nhà sản xuất ô tô chính là cân bằng động. Thường thì động cơ V8 sẽ cần phải có các cụm chi tiết hay cơ cấu cân bằng động của các chi tiết trên hệ thống phát lực trên động cơ S62.

Tài liệu đào tạo động cơ trang bị trên ô tô BMW M5 nhìn cũng khá dễ hiểu, có các hình ảnh minh họa khá dễ hiểu. Các bác có thể lấy tài liệu về tham khảo thêm hén.

Các chi tiết khác mà Tài liệu đào tạo động cơ trang bị trên ô tô BMW M5 đề cập đến có thể được kể đến là Công nghệ điều kiển van biến thiên Valvetronic. Đặc điểm trên hệ thống làm mát và hệ thống bôi trơn, hệ thống xử lý khí thải,… Các bác có thể lấy Tài liệu đào tạo động cơ trang bị trên ô tô BMW M5 về tham khảo thêm hén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo động cơ N13 trang bị trên ô tô BMW

Tài liệu đào tạo động cơ N54 trên ô tô BMW Series 3 và Series 5

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ N55 sử dụng trên ô tô BMW

Đào tạo động cơ B58 trang bị trên ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *