Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7

50 Likes Comment
Chức năng phát hiện khoảng cách vật thể của ô tô BMW Series 7

Giới thiệu Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7:

Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu về chức năng và nguyên lý làm việc của các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7. Tài liệu khá dài nên các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua nhé.

Nội dung Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7:

Chức năng và nguyên lý điều khiển của cụm hệ thống KAFAS trên ô tô BMW Series 7:

Cụm hệ thống KAFAS là hệ thống tích hợp hàng loạt tính năng hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7. Hệ thống KAFAS gồm các tính năng như là phát hiện khoảng cách giữa các ô tô xung quanh, nhận diện người qua đường, phát hiện làn đường và xác định tình trạng mặt đường,… Các bác lấy tài liệu tìm hiểu thêm hén, Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 đọc cũng dễ hiểu lắm.

Chức năng phát hiện khoảng cách vật thể của ô tô BMW Series 7
Chức năng phát hiện khoảng cách vật thể của ô tô BMW Series 7
Tính năng phát hiện tình trạng mặt đường trên ô tô BMW Series 7
Tính năng phát hiện tình trạng mặt đường trên ô tô BMW Series 7
Tính năng cảnh báo va chạm trên ô tô BMW Series 7
Tính năng cảnh báo va chạm trên ô tô BMW Series 7

Chức năng của các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7:

Tính năng Camera hồng ngoại trên ô tô BMW Series 7
Tính năng Camera hồng ngoại trên ô tô BMW Series 7

Tiếp theo, Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp các bác tìm hiểu về những hỗ trợ giúp tăng tính tiện nghi cho người lái như tính năng cảnh báo va chạm Collision Warning, tính năng giữ làn đường Land Departure Warning và tính năng cảnh báo điểm mù Blind Sport Detection và tính năng nhận biết biển báo giao thông Road Sign Recognition, Hệ thống camera hồng ngoại Night Vision, … Tài liệu ghi khá kỹ, nhược điểm duy nhất của tài liệu này đó là đây là tài liệu tiếng anh. Nhưng các bác cũng có thể coi đây như là điều kiện để mình rèn luyện thêm anh văn chuyên nghành thì đây vẫn là một điều khá hữu ích á.

Chức năng nhận diện biển báo và giới hạn tốc độ trên ô tô BMW Series 7:

Tiếp theo đó, Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu về một chức năng hỗ trợ người lái khá là hay ho đó là tính năng nhận diện biển báo giao thông. Các bác có thể thấy đây như 1 hệ thống … thông thường, tuy nhiên nếu các bác có tìm hiểu về công nghệ Học máy – Trí tuệ nhân tạo thì các bác sẽ biết đây là cả 1 thành tựu hẳn hoi. Việc để nhân biết được biển báo và nội dung trong biển báo đòi hỏi nhà lập trình phải sử dụng các thuật toán học máy rất phức tạp ấy. Các bác nếu muốn tìm hiểu thì có thể tham khảo thêm ở các bài viết về Machine Learning nhé Ad thì chỉ biết sơ sơ thôi.

Chức năng hỗ trợ đổ xe tự động trên ô tô BMW Series 7:

Chức năng này ta thấy hầu như được trang bị hầu hết các dòng xe trên thị trường từ phân khúc tầm trung trở lên như Ford Everest, Mercedes Benz E-Class hoặc BMW Series 5,… Tuy nhiên cũng khá ít tài liệu mô tả kỹ về cấu tạo cũng như tính năng của từng chi tiết trong hệ thống này. Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 thì liệt kê rất chi tiết từ cấu tạo đến nguyên lý đỗ xe trên ô tô BMW Series 7. Các bác lấy tài liệu về tìm hiểu thêm hén.

Tính năng tính toán khoảng cách đỗ xe trên ô tô BMW Series 7
Tính năng tính toán khoảng cách đỗ xe trên ô tô BMW Series 7
Tính năng đỗ xe tự động trên ô tô BMW Series 7
Tính năng đỗ xe tự động trên ô tô BMW Series 7

Ngoài ra, Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 còn giúp ta tìm hiểu về hàng loạt các chức năng hỗ trợ người lái khác nữa như là canhr báo va chạm người đi đường, hệ thống ga tự động Cruise Control, hỗ trợ di chuyển trong đô thị có mật độ giao thông cao, chức năng giữ làn đường,… Các bác lấy Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu cấu tạo các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô Touareg 2011

Các công nghệ hỗ trợ người lái trên xe ô tô BMW X1

Hệ thống khởi động thông minh Start Stop trên ô tô BMW

Hệ thống hỗ trợ đèn pha High Beam Assistant trên ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *