Tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT

86 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT:

Tổng quan về động cơ Audi TT

Tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT sẽ cùng ta liệt kê và phân tích về kết cấu trong xe phân khúc hạng sang này của Audi.

Audi TT sử dụng động cơ 2.5L TFSI 5 xylanh thẳng hàng. Ở tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT chỉ giới thiệu cho ta về kết cấu và nguyên lý hoạt động cơ bản của các hệ thống trên động cơ. Ta có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của các hệ thống cơ bản trên động cơ đốt trong tại đây.

Kết cấu các hệ thống của động cơ Audi TT:

Cấu tạo các hệ thống trên động cơ Audi TT trên cơ bản cũng như đã được tìm hiểu ở môn học kết cấu động cơ đốt trong.

Nhưng ta tìm hiểu về động cơ này không phải là để biết về cấu tạo của động cơ, mà là thông qua động cơ này, ta có sự so sánh với những kiến thức chuyên nghành mà ta đã được học.

Hơn thế nữa, tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT là tài liệu đào tạo và có minh họa màu sắc rất chi tiết. Chính vì vậy, nó tạo điều kiện cho anh/em có cơ hội hiểu hơn về các chi tiết trong các hệ thống của động cơ.

Ví dụ như: Kết cấu của hệ thống phát lực trên Audi TT:

Qua việc minh họa bằng hình ảnh 3D, ta có thể hình tượng ra tổng quan cả hệ thống chỉ qua một tấm hình. Từ đó, giúp ta hiểu hơn về bản vẽ mà ta đã được học trong giáo trình.

Kết cấu hệ thống phát lực
Cấu tạo Thanh truyền

Hơn thế nữa, trong những hệ thống có đường ống (như hệ thống bôi trơn hay hệ thống làm mát). Việc hiển thị các đường dẫn dầu hay nước làm mát bằng màu sẽ giúp ta nắm rõ hơn về cách mà các hệ thống trên làm việc. Từ đó, dễ dàng kiểm chứng các kiến thức ta đã học ở môn học kết cấu động cơ.

Sơ đồ cấu tạo hệ thống làm mát

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu cấu tạo động cơ Audi TT phân tích khá đầy đủ và chi tiết các hệ thống trên động cơ. Anh/em hãy DOWNLOAD về tìm hiểu nhé.

Tài liệu liên quan:

Kết cấu động cơ đốt trong ĐH Bách Khoa – TP.HCM

Giáo trình kết cấu ô tô ĐH Bách Khoa TPHCM

Bảo dưỡng và chuẩn đoán động cơ đốt trong ĐH Bách Khoa

Hệ thống điện trên động cơ và ô tô – PGS . TS Đỗ Văn Dũng

Tài liệu mang tính chất chia sẻ, được sưu tầm trên các diễn đàn. Tailieuoto.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung bản quyền.

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *