Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche

40 Likes Comment
Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý trên động cơ ô tô Porsche

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche:

Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý trên động cơ ô tô Porsche
Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý trên động cơ ô tô Porsche

Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống quản lý, điều khiển và các trang bị điện trên động cơ ô tô Porsche. Tài liệu ghi cũng khá dễ hiểu chứ không có chuyên sâu như các tài liệu của BOSCH nhưng cũng khá dễ hiểu, các bác với Ad tìm hiểu sơ lược trên bài viết trước nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche:

Tổng quan về động cơ Boxer sử dụng trên ô tô Porsche
Tổng quan về động cơ Boxer sử dụng trên ô tô Porsche

Các chủ đề cơ bản của động cơ đốt trong trên ô tô:

Trước tiên, Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về các vấn đề tổng thể của động cơ đốt trong. Đầu tiên, Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche sẽ giúp các bác tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cơ bản của động cơ 4 kỳ động cơ đốt trong. Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche ghi khá chi tiết đấy, bác nào thích Sính ngoại thì tài liệu này là tài liệu vô cùng tuyệt vời cho các bác tham khảo thêm các bài viết nước ngoài.

Tổng quan về nguyên lý hoạt động của động cơ 4 kỳ trên ô tô
Tổng quan về nguyên lý hoạt động của động cơ 4 kỳ trên ô tô

Các vấn đề được Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche đề cập đến cụ thể gồm: Nguyên lý hoạt động của động cơ 4 kỳ trên động cơ đốt trong, các thế hệ và nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên động cơ, các khái niệm và các vấn đề liên quan đến hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ. Từng chủ đề này Ad đều có tài liệu tiếng việt cho các bác tham khảo, nếu các bác không thích đọc tài liệu anh văn thì các bác có thể truy cập vào các bài viết mà Ad để link phía trên để tham khảo nhé.

Các vấn đề liên quan đến hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche:

Sơ đồ cấu tạo hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô Porsche
Sơ đồ cấu tạo hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô Porsche

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche sẽ giúp các bác tìm hiểu về nguyên lý điều khiển cũng như cấu tạo các chi tiết trong hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô Porsche. Điểm nổi bật nhất của Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche đó chính là tài liệu ghi rất chuyên sâu về các tính năng điều khiển cũng như các chức năng hiệu chỉnh lượng xăng phun trong từng chế độ tải và lý giải khá đầy đủ với dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bác nào không rành rọt về tiếng anh thì các bác có thể tham khảo thêm hệ thóng phun xăng điện tử EFI ở các bài viết trên Website của Ad nhé.

Các vấn đề liên quan đến hệ thống đánh lửa động cơ trên ô tô Porsche:

Phần tiếp theo, Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về cấu tạo cũng như nguyên lý điều khiển của hệ thống đánh lửa trên động cơ ô tô Porsche. Như các bác biết, để một động cơ hoạt động ở hiệu suất và hiệu quả tốt nhất thì đầu tiên phải đủ xăng thứ hai là đúng lửa. Ta không những cung cấp nhiên liệu đầy đủ mà còn phải đánh lửa đúng thời điểm để quá trình cháy diễn ra tốt nhất có thể. Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche ghi cũng rất chi tiết từ bộ đánh lửa có bộ chia điện cho đến các hệ thống đánh lửa lập trình trên động cơ ô tô Porsche. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô Porsche về tham khảo thêm nhé. Ad không nói nhiều quá đâu không sẽ mất hay hihi.

Sơ đồ cấu tạo hệ thống đánh lửa sử dụng bộ chia điện cơ bản nhất trên động cơ ô tô
Sơ đồ cấu tạo hệ thống đánh lửa sử dụng bộ chia điện cơ bản nhất trên động cơ ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Cấu tạo các hệ thống trên ô tô Porsche 911 2014

Tài liệu cấu tạo động cơ V5 trang bị trên ô tô Audi

Cấu tạo hệ thống phun dầu động cơ Diesel xe ô tô Ford

Tài liệu BOSCH về hệ thống phun xăng trực tiếp GDI trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *