Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS

44 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS:

Tổng quan Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS
Tổng quan Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS

Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS là tài liệu đào tạo kỹ thuật sau bán hàng của BMW giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cấu tạo chi tiết của các hệ thống được trang bị trên xe. Từ đó, giúp ta có cái so sánh tổng quan hơn về các động cơ mà được BMW trang bị hay động cơ dòng xe khác như Mercedes hay Audi.

Nội dung Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS:

Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS sẽ giúp ta tìm hiểu hết tất cả những hệ thống đặc biệt được sử dụng trên ô tô M4. Ta có thể thấy, với hầu hết xe của BMW đều mang cá tính mạnh mẽ và động cơ có thể nói là siêu “Bốc”. Có người còn hay đua rằng là khi lái xe BMW rồi thì sẽ rất khó lái lại khác xe khác do mấy hãng khác xe nó “Yếu” quá hihi.

Cụ thể Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo động cơ sử dụng trên BMW M4. Bên cạnh đó, thì tài liệu còn giúp ta tìm hiểu về đường mạch dầu trong hệ thống bôi trơn và công nghệ phun nước vào động cơ (Water Injection). Đây là công nghệ rất mới được áp dụng trên các dòng xe hiện đại. Để Ad nói sơ lược về công nghệ phun nước vào động cơ. Để giảm bớt nhiệt độ đồng thời giúp giảm phát thải bằng cách cho nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn. Ta tiến hành phun nước vào buồng cháy giúp làm giảm nhiêt độ của khí nạp từ đó nâng cao thêm được tỷ số nén,…

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS – Hệ thống phun nước vào động cơ (Water Injection)

Sau đó, Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS sẽ giới thiệu ta các chi tiết đặc trưng trong hệ thống gầm như hệ thống treo đa điểm đặc biệt của BMW hay hệ thống phanh sử dụng vật liệu Ceramic giúp thoát nhiệt tốt hơn từ đó nâng cao hiệu quả phanh.

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS – Cấu tạo hệ thống phanh BMW M4 GTS

Hệ thống treo của ô tô BMW M4 GTS cũng rất đặc biệt. Đây là hệ thống treo khí nén điều khiển điện tử. Nhưng điều đặc biệt hơn những hệ thống treo khác. Treo khí nén điện tử của BMW có nhiệm vụ giúp tăng tính khí động học và khả năng vận hành của xe.

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS – Cấu tạo hệ thống treo sau ô tô BMW M4 GTS

Cuối cùng Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS sẽ giúp ta tìm hiểu về hệ thống điều hòa trên xe và cấu tạo cũng như thông số lốp và mâm xe. Giúp ta hiểu rõ hơn về xe ô tô BMW.

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS – Mâm xe ô tô BMW M4 GTS

Tài liệu Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS cũng khá là hay. Bác nào thích thì lấy dìa tìm hiểu.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Tài liệu đào tạo xe Ford Mustang 2018

Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid

Tài liệu đào tạo động cơ xe tải nhẹ Thaco FOTON

Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *