Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW

62 Likes 2 Comments

Giới thiệu về Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW:

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW sẽ là tài liệu tuyệt vời cho chúng ta nếu các bác có khả năng đọc được các tài liệu tiếng anh chuyên nghành. Thật sự là vậy, Tài liệu tiếng anh lúc nào ghi cũng chi tiết và theo cách dễ hiểu hơn so với tài liệu tiếng việt.

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW sẽ chỉ đi sâu vào tìm hiểu các hệ thống đặc trưng của BMW và các chi tiết làm nổi bật hệ thống điều khiển động cơ Diesel của BMW. Về các hệ thống cơ bản như hệ thống phát lực hay phối khí hoặc bôi trơn hoặc HHT làm mát có thể được hoặc không thấy đề cập trong tài liệu. Ta có thể tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các hệ thống đó ở giáo trình tài liệu kết cấu động cơ đốt trong.

Nội dung chi tiết Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW:

Cũng như tất cả các tài liệu đào tạo động cơ của các hãng, Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW cũng sẽ đi sâu vào liệt kê cũng như phân tích các đặc trưng nổi bật trong động cơ của hãng đó. Mà điểm đặc trưng nhất làm nên sự khác biệt đó chỉ có 3 hệ thống, đó là hệ thống nạp và thải khí, hệ thống nhiên liệu động cơ và hệ thống điều khiển động cơ.

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW – Hệ thống khí nạp động cơ

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW cho ta thấy được các chi tiết của động cơ từ tổng quan đến các hệ thống riêng lẻ mà Ad đã đề cập ở trên. Hình ảnh minh họa đó có thể đã nói lên được những cải tiến của hệ thống Diesel của BMW so với các hệ thống truyền thống mà ta đã được nghiên cứu ở các giáo trình đang hoặc đã học. Nhưng nếu ta một số trình độ bằng tiếng anh, thì tài liệu liệt kê rất chi tiết nguyên lý hoạt động cũng như những cải tiến của hệ thống động cơ Diesel của BMW.

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW – Hệ thống phân phối nhiên liệu động cơ

Hinh ảnh minh họa của Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW là hình màu và rất cụ thể và chi tiết. Sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho các bác tham khảo để thuyết trình về hệ thống điều khiển động cơ Diesel hoặc để các bác tìm hiểu về 1 hệ thống nhiên liệu động cơ cụ thể trên 1 động cơ nào đó.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo động cơ đốt trong ĐH SPKT TPHCM

Hệ thống điện trên động cơ – PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Hệ thống phun dầu điện tử Common Rail của Toyota

Hệ thống phun xăng điện tử EFI trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *