Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô

54 Likes Comment
Tổng quan về chức năng đổ xe tự động trên ô tô

Giới thiệu về Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô:

Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô khá là hiếm hoi giúp các bác hiểu hơn về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô. Các bác cùng Ad tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô:

Chức năng và nguyên lý làm việc của hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô:

Tổng quan về chức năng đổ xe tự động trên ô tô
Tổng quan về chức năng đổ xe tự động trên ô tô

Trước tiên, Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về một chức năng và lý thuyết đỗ xe tự động trên ô tô. Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô sẽ giúp ta tìm hiểu về nguyên lý đỗ xe, khoảng cách đỗ xe phù hợp để ta có thể “Ghép ngang” ô tô được.

Đây cũng là một bài học rất hay cho các bác nào đang học lái xe, thường khi để đưa ô tô vào giữa thì thông thường khoảng cách đỗ phải lớn hơn 1.3 lần chiều dài của xe. Khi đó, ta mới có thể dễ dàng điều khiển để đưa xe vào bãi xe. Các bác có thể tham khảo thêm nhé.

Cấu tạo của cảm biến sóng âm giúp xác nhận vật thể và vị trí của ô tô trong hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô:

Cấu tạo chi tiết cảm biến siêu âm trên hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô
Cấu tạo chi tiết cảm biến siêu âm trên hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô

Tiếp theo đó, Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo của cụm chi tiết cảm biến sóng âm sử dụng trong hệ thống. Hầu hết ô tô có trang bị hệ thống đỗ xe tự động đều phải lắp cảm biến siêu âm ở 4 góc trên ô tô để hệ thống có thể xác minh được vị trí ô tô đồng thời phát hiện vật cản để tiến hành đỗ xe an toàn. Các bác lấy Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô về tìm hiểu thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu cấu tạo các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô Touareg 2011

Các công nghệ hỗ trợ người lái trên xe ô tô BMW X1

Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *