Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô

63 Likes Comment
Cấu tạo ly hợp nhiều đĩa trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô:

Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu chi tiết về chức năng và nguyên lý hoạt động của các loại ly hợp trên ô tô. Các bác cùng Ad tìm hiểu trước hén.

Nội dung Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô:

Trước tiên, Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về các khái niệm của ly hợp ô tô. Ly hợp là một cụm chi tiết vô cùng cần thiết cho hệ thống truyền lực ô tô. Đây là cụm chi tiết quyết định đến khả năng bền bỉ của hệ thống truyền lực và quyết định đến sự êm dịu khi vận hành.

Bảng vẽ kỹ thuật của ly hợp ô tô
Bảng vẽ kỹ thuật của ly hợp ô tô

Tuy nhiên, Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô không có đi sâu vào tìm hiểu cấu tạo cũng như đặc điểm từng chi tiết của cụm ly hợp trên ô tô. Mà Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô chỉ giúp các bác khái quát về các vấn đề cũng như khảo sát một số cụm chi tiết trong ly hợp như bộ giảm chấn (Damper) của ly hợp giúp ly hợp hoạt động ổn định hơn sau mỗi lần đóng – ngắt ly hợp. Các vấn đề khác được đề cập đến của Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô như là sự khác biệt về khả năng truyền lực của ly hợp chỉ có 1 đĩa ma sát và ly hợp gồm nhiều đĩa ma sát, Đặc điểm và cấu tạo cũng như chức năng của ly hợp ma sát nhiều đĩa,… Các bác lấy Tài liệu đào tạo cụm chi tiết ly hợp trên ô tô về tìm hiểu thêm hén. Tài liệu này phù hợp với bác nào muốn tìm hiểu chuyên sâu về ly hợp hơn còn Ad thì ngu bảng vẽ lắm nên … thôi nói đến đây thôi các bác lấy tài liệu về tham khảo thêm.

Sơ đồ tương quan giữa lực truyền của các ly hợp 1 đĩa và nhiều đĩa trên ô tô
Sơ đồ tương quan giữa lực truyền của các ly hợp 1 đĩa và nhiều đĩa trên ô tô
Cấu tạo ly hợp nhiều đĩa trên ô tô
Cấu tạo ly hợp nhiều đĩa trên ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo bộ ly hợp Haldex trên hệ thống truyền lực ô tô Audi

Hệ thống truyền lực 4-MOTION với ly hợp Haldex ô tô Volkswagen

Cấu tạo hộp số ly hợp kép Powershift xe ô tô Ford

Tài liệu đào tạo ly hợp và hộp số cơ khí có cấp MT Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *