Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova

114 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova:

Tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova sẽ giúp ta hiểu hơn về các hệ thống trên động cơ được trang bị trên Toyota Innova đời 2007. Đời xe được xem là khá thành công ở thị trường Việt Nam mà đến đây ta vẫn có thể hay bắt gặp Mẫu xe Innova đời 2007-2010 đi lang thang khắp đất nước của mình.

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova – Tổng quan động cơ 1TR-FE

Tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova chỉ phân tích về cấu tạo đặc trưng cũng của Toyota Innova. Không có đi sâu vào phân tích nguyên lý hoạt động của các hệ thống trang bị trên động cơ. Muốn tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của hệ thống, các bác truy cập vào giáo trình kết cấu động cơ SPKT TPHCM nhé, Ad thấy tài liệu đó ghi khá chi tiết.

Chi tiết nội dung tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova:

Trước tiên, Tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova sẽ khát quát về động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Innova. Đó là động cơ xăng thế hệ mới. 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích xy lanh 2.0 lit, trục cam kép DOHC 16 xu páp dẫn động bằng xích với hệ thống van nạp biến thiên thông minh VVT-i.

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova – So sánh giữa 2 động cơ 1TR-FE và 7KE

Sau đó, tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova sẽ phân tích về các hệ thống tạo nên đặc trưng của dòng xe này gồm: Các cơ cấu chính của động cơ, hệ thống phối khí, hệ thống làm mát, nhiên liệu & HT đánh lửa,…

Các cơ cấu chính của động cơ:

Gồm thân máy được làm bằng thép đúc có dạng gân cứng nhằm giảm rung động và tiếng ổn.

Ổ đỡ bạc trục khuỷu không dùng vấu định vị Bề mặt làm việc của bạc được gia công vi rãnh giúp tối ưu khe hở dầu, tăng cường khả năng khởi động.

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova – Kết cấu bạc đỡ trục khuỷu

Hệ thống phối khí trang bị trên Toyota Innova:

Sau đó, Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova sẽ tiếp tục phân tích về cấu tạo của kết cấu hệ thống phối khí có sự trang bị bộ điều khiển đóng mở Xupap sớm VVT-i

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova – Kết cấu HT phối khí

Tài liệu Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova còn phân tích khá nhiều chi tiết hệ thống khác như hệ thống làm mát, cách căng đai truyền động và hệ thống điều khiển động cơ, các bác lấy về tìm hiểu nhé.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu động cơ đốt trong ĐH bách Khoa TPHCM

Hệ thống phun xăng điện tử EFI trên ô tô

Bảo dưỡng và chuẩn đoán động cơ đốt trong

Động cơ 1ZZ-FE trang bị trên Toyota Corolla Altis

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *