Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7

47 Likes Comment
Tổng quan động cơ N62 trang bị trên ô tô BMW

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7:

Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp các bác tìm hiểu cấu tạo cũng như các công nghệ mới được áp dụng trên động cơ N62 – Một động cơ thường dược trang bị trên các dòng ô tô BMW từ phân khúc tầm trung đến hạng cao. Các bác tìm hiểu thêm nè.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7:

Giới thiệu về động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7:

Tổng quan động cơ N62 trang bị trên ô tô BMW
Tổng quan động cơ N62 trang bị trên ô tô BMW

Thật ra động cơ N62 trang bịt rên ô tô BMW sử dụng trên khá nhiều dòng xe được sản xuất bởi BMW như BMW Series 5, BMW X5, BMW Series 7, … Tuy nhiên, động cơ N62 vẫn có một số nâng cấp nhất định để đảm bảo công suất cũng như Moment xoắn cho từng dụng xe cụ thể. Ta thường thấy có 2 dạng động cơ N62 dó là N62B48 và N62TU được trang bị lần lượt các dòng ô tô tầm trung và cao cấp của ô tô BMW.

Cấu tạo về cụm chi tiết phát lực và cụm chi tiết cố định trên động cơ N62 trang bị trên ô tô BMW:

Cấu tạo hệ thống cố định trên động cơ N62 trên ô tô BMW
Cấu tạo hệ thống cố định trên động cơ N62 trên ô tô BMW

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu về 2 cụm chi tiết tạo thành buồng cháy cho động cơ đốt trong đó là cụm chi tiết phát lựccụm chi tiết cố định. Như ta thấy thì hầu như những động cơ dời mới hiện nay đều sử dụng hợp kim nhôm do khối lượng nhẹ và quán tính tốt. Đồng thời, thân máy hiện nay cũng được chuyển dần từ vật liệu gang thép sang những vật liệu chịu nhiệt tốt với khối lượng riêng thấp nhằm giảm giá thành cũng như khối lượng động cơ. Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm nhé.

Cấu tạo cụm chi tiết bôi trơn và làm mát trên động cơ N62 trang bị trên ô tô BMW:

Tiếp theo, Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu những cụm chi tiết phụ hỗ trợ cho quá trình hoạt động của động cơ được ổn định như hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát và giới thiệu sơ lược về những công nghệ điều khiển thời điểm phối khí hoặc các cảm biến sử dụng trên động cơ phun xăng điện tử EFI trên ô tô. Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ N62 trên ô tô BMW Series 7 về đọc thêm cũng như sử dụng làm tư liệu thuyết trình nhé. Khá là ổn đấy

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ N55 sử dụng trên ô tô BMW

Đào tạo động cơ B58 trang bị trên ô tô BMW

Cấu tạo động cơ N52 trang bị trên ô tô BMW

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ trên ô tô Madza 2

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *