Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1

31 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1:

Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 sẽ phân tích về các đặc điểm trong động cơ xe ô tô BMW X1. Từ đó, ta có thể so sánh với các động cơ trong cùng 1 hãng hoặc so sánh những đặc trưng với những hãng xe khác như động cơ 1TR-FE của Toyota hoặc các động cơ của Audi chẳng hạn.

Nội dung Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1:

Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 khá là dài và phân tích khá chi tiết. Ad chỉ giới thiệu sơ lược cho các bác thui nhé rồi các bác lấy về tìm hiểu thêm.

Điều cải tiến trong Cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 đó chính là giảm được khối lượng của động cơ. Tiết kiệm được không gian hơn và quan trọng nhất là giảm thiểu được ma sát của các chi tiết trong hệ thống phát lực.

Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 – Cấu tạo hệ thống phát lực động cơ

Với tiêu chuẩn của Công nghệ hiệu năng BMW Dynamics thì các động cơ của BMW sẽ phải đảm bảo được 3 tiêu chí:

  • Mạnh mẽ hơn
  • Tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  • Giảm phát thải ô nhiễm hơn.

Tất cả các hệ thống trên động cơ BMW hiện nay có thể nói đều hướng tới 3 tiêu chí đó. Ta có thể thấy được là việc áp dụng công nghệ tăng áp khí thải Turbo kết hợp với hệ thống phun xăng trực tiếp GDI với 2 hệ thống điều khiển thời gian và thời điểm phối khí ValvetronicVannos giúp cho động cơ BMW dễ dàng đạt được 3 tiêu chí đề ra.

Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 – Cấu tạo hệ thống VANNOS
Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 – Cấu tạo hệ thống Valvetronic động cơ
Tài liệu cấu tạo động cơ xe ô tô BMW X1 – Cấu tạo hệ thống phun xăng trực tiếp động cơ

Thôi Ad không nói nhiều quá, các bác cứ Download về đọc và tìm hiểu là sẽ hiểu tại sao các động cơ BMW đều rất là “Bốc” và chạy rất “Sướng”.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS

Cấu tạo hệ thống nhiên liệu phun xăng động cơ ô tô BMW

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW

Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *