Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10

87 Likes Comment
Cấu tạo hộp số AT sử dụng trên ô tô Huyndai i10

Giới thiệu về Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10:

Tổng quan về hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10
Tổng quan về hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10

Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các dạng hộp số được sử dụng trên ô tô Huyndai i10. Giúp các bác hiểu hơn về cấu tạo hộp số cũng như những kết cấu đặc trưng của hộp số này.

Nội dung Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10:

Giới thiệu về hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10:

Trước tiên, Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về thông số kết cấu cũng như cấu tạo tổng quan của các hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10. Ô tô Huyndai i10 sử dụng 3 hộp số, 2 hộp số sàn cho động cơ Epsilon và 1 hộp số cho động cơ Diesel U Commonrail.

Đặc điểm và cấu tạo hộp số ô tô Huyndai i10:

Đặc điểm cần phải nói đến trong hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 đó là hộp sô có trang bị bộ đồng tốc có 2 vòng đồng tốc ở các cấp số di chuyển nhiều (Như cấp số 1 và cấp số 4 chẳng hạn). Từ đó, làm tăng được độ đền của hộp số do làm giảm được những va đập và ô tô sang số sẽ mượt hơn trong quá trình chuyển số.

Tổng quan về hộp số sàn trang bị trên ô tô Huyndai i10
Tổng quan về hộp số sàn trang bị trên ô tô Huyndai i10
Cấu tạo bộ đồng tốc sử dụng 2 vòng đồng tốc trong ô tô Huyndai i10
Cấu tạo bộ đồng tốc sử dụng 2 vòng đồng tốc trong ô tô Huyndai i10

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 cũng giới thiệu với chúng ta một hộp số AT khác. Hộp số AT sử dụng trên ô tô Huyndai i10 thì nói thật là … khá phổ thông và cũng không có đặc điểm gì đáng chú ý lắm. Nhưng tài liệu này sẽ cực kỳ phù hợp cho bác nào đang cần cấu tạo tổng thể hoặc bảng vẽ tham khảo cho hộp số AT trên ô tô. Bác nào đang làm đồ án hoặc đang thuyết trình về môn học kết cấu hộp số ô tô thì nên lấy về tham khảo thêm nhé.

Cấu tạo hộp số AT sử dụng trên ô tô Huyndai i10
Cấu tạo hộp số AT sử dụng trên ô tô Huyndai i10

Cấu tạo các cơ cấu điều khiển hộp số ô tô Huyndai i10:

Sơ đồ mạch dầu điện khiển hộp số AT trên ô tô Huyndai i10
Sơ đồ mạch dầu điện khiển hộp số AT trên ô tô Huyndai i10

Phần tiếp theo nữa của Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các cơ cấu điều khiển hộp số trên hộp số ô tô Huyndai i10. Cơ cấu điều khiển hộp số thật ra là các van Solenoid tích hợp mạch dầu giúp đưa áp suất dầu đến các đĩa ép ly hợp trong hộp số để khóa cứng 1 trong 3 cụm chi tiết trong bộ truyền hành tinh trong hộp số AT. Các bác lấy Tài liệu đào tạo hộp số sử dụng trên ô tô Huyndai i10 về tìm hiểu thêm nhé. Ad thấy tài liệu có hình ảnh khá trực quan á.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tổng quan về hộp số trang bị trên ô tô

Tài liệu thuyết trình hộp số tự động AT ô tô

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo hộp số vô cấp CVT ô tô

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo hộp số ly hợp kép DCT

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *