Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô

61 Likes Comment
QUy trình tháo lắp Acquy trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô:

Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô cung cấp cho các bác qui trình tháo lắp, sửa chữa và thay thế các chi tiết trên máy phát động cơ ô tô. Tài liệu này cũng khá phù hợp cho bác nào đang làm kỹ thuật viên để soạn ra qui trình tháo lắp để “Lấy điểm” với sếp mình nhé và cực phù hợp cho bác nào đang làm đồ án khai thác máy phát trên động cơ ô tô trong phần bảo dưỡng – sửa chữa máy phát động cơ ô tô.

Nội dung Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô:

Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô gồm 5 phần và giúp các bác tìm hiểu cũng như nắm qui trình tháo lắp từng cụm chi tiết trên máy phát. Thật ra thì hiện nay trong các hãng xe chính hãng chả còn ai sửa nữa mà chỉ kê vào … thay mới thôi. Tuy nhiên, hầu hết các Garage hiện nay vẫn thiên về chiều hướng sửa chữa thay vì thay mới để giúp người lái tiết kiệm chi phí. Việc tháo lắp các chi tiết trong máy phát cũng không có gì là quá phức tạp làm theo Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô với đầy đủ dụng cụ tháo lắp thì việc tháo lắp không khó lắm (Ad từng thực tập tháo qua 3 cái máy này rồi, không khó lắm chỉ khó cái không có dụng cụ, nên hầu hết các bác thợ sẽ có cách tháo lắp nó “Trí” hơn rất nhiều).

QUy trình tháo lắp Acquy trên ô tô
Quy trình tháo lắp Acquy trên ô tô
Quy trình tháo lắp các chi tiết trong máy phát ô tô
Quy trình tháo lắp các chi tiết trong máy phát ô tô
Quy trình đo kiểm các chi tiết trong máy phát
Quy trình đo kiểm các chi tiết trong máy phát
Quy trình lắp ráp các chi tiết trên máy phát
Quy trình lắp ráp các chi tiết trên máy phát
Quy trình lắp ráp và nối cực Acquy trên ô tô
Quy trình lắp ráp và nối cực Acquy trên ô tô

Còn tài liệu về cấu tạo và sơ đồ bố trí các chi tiết trên máy phát thì Tài liệu đào tạo sửa chữa máy phát động cơ ô tô không có đề cập rồi. Nếu các bác muốn tham khảo thêm về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy phát thì các bác có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết phía dưới nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Giáo trình cấu tạo máy phát ĐH Hưng Yên

Tài liệu Hướng dẫn tháo lắp bộ khởi động ô tô ĐH Hưng Yên

Hệ thống điện trên động cơ – PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Tài liệu đào tạo điện động cơ Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *