Tài liệu về hệ thống Multi Stage Hybrid của động cơ ô tô Lexus

67 Likes Comment
Hình ảnh minh họa về công nghệ Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus

Giới thiệu Tài liệu về hệ thống Multi Stage Hybrid của động cơ ô tô Lexus:

Tổng quan về công nghệ
Tổng quan về công nghệ Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus

Tài liệu về hệ thống Multi Stage Hybrid của động cơ ô tô Lexus sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ qua về một hệ thống dẫn động Hybrid khá là mới của ô tô Lexus. Giúp các bác có cái nhìn cụ thể hơn về một động cơ Hybrid cụ thể được trang bị trên ô tô.

Nội dung Tài liệu về hệ thống Multi Stage Hybrid của động cơ ô tô Lexus:

Hình ảnh minh họa hệ thống dẫn động trên ô tô Lexus
Hình ảnh minh họa hệ thống dẫn động trên ô tô Lexus

Có thể nói Toyota là một trong các hãng xe cũng tiên phong trong lĩnh vực giảm thiểu phát thải với các tiêu chuẩn khí thải ngày một càng khắt khe nhất là ô tô được phân phối ở thị trường Mỹ và Lexus chính là ô tô hạng sang trước tiên là dành cho KH bên Mỹ. Lexus đã được trang bị hàng loạt công nghệ tiện ích thì động cơ Hybrid chính là một trong những công nghệ khá đột phá của ô tô Lexus.

Sơ đồ hoạt động của hệ thống Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus
Sơ đồ hoạt động của hệ thống Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus
Hình ảnh minh họa về công nghệ Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus
Hình ảnh minh họa về công nghệ Multi Stage Hybrid trên ô tô Lexus

Nếu các bác đã tìm hiểu qua về động cơ Hybrid thì các bác cũng biết sơ lược là cấu tạo của một động cơ hybrid hoàn chỉnh thường rất phức tạp. Với động cơ Hybrid thường gặp nhất đó là động cơ Hybrid nối tiếp, động cơ Hybrid này sử dụng động cơ điện làm nguồn dẫn động chính và loại bỏ dần đi vai trò dẫn động chính của động cơ đốt trong truyền thống đi. Các bác chưa có tìm hiểu về động cơ Hybrid hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về các chi tiết trong động cơ Hybrid thì các bác có thể truy cập vào các bài viết phía dưới đây nhé.

Đối với động cơ Multi Stage Hybrid của ô tô Lexus thì động cơ Hybrid này có bộ phân chia công suất (Power Split Device) nhằm giúp động cơ Hybrid có thể sử dụng linh hoạt 2 Motor điện để phục vụ cho từng tình trạng vận hành cụ thể của người lái. Ad thì không giỏi trình bày nên các bác cứ lấy Tài liệu về hệ thống Multi Stage Hybrid của động cơ ô tô Lexus về tham khảo thêm hen.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu BOSCH về động cơ Hybrid trên ô tô

Tài liệu đào tạo Ô tô Audi Q7 Hybrid e-tron

Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid

Tài liệu đào tạo động cơ Hybird trên ô tô Volkswagen

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *