Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE

98 Likes Comment

Giới thiệu tài liệu Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE:

Tài liệu Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE cung cấp cho chúng ta quy trình tháo lắp và đặt lại bơm cao áp dãy PE trên các động cơ Diesel.

Nội dung tài liệu Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE:

Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE – Điều chỉnh thời điểm cấp nhiên liệu

Để Ad giới thiệu sơ về nhiệm vụ và chức năng của hệ thống bơm cao áp trên ô tô nhé. Bơm cao áp là chi tiết đưa nhiên liệu được nhận từ bơm tiếp vận nén lên áp suất rất cao rồi đưa vào kim phun để phun nhiên liệu vào buồng đốt.

Động cơ Diesel không sử dụng cơ chế mồi lửa (Động cơ xăng sử dụng Bougie để mồi lửa). Chính vì thế, hiệu suất cháy của động cơ Diesel phụ thuộc rất nhiều vào áp suất cuối quá trình nén của động cơ. Ta có thể tìm hiểu thêm quá trình cháy của động cơ Diesel mà Ad có đăng trên Web á.

Chính vì điều đó, cân bơm cáo áp đúng sẽ cải thiện được rất nhiều hiệu suất quá trình cháy. Mà cải thiện được quá trình cháy nghĩa là cải thiện được suất tiêu hao nhiên liệu và nâng cao được công suất và moment xoắn.

Tài liệu Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE phân tích rất chi tiết về các cách cân bơm từ bơm cao áp có dấu đến cách cân bơm cao áp không có dấu. Phù hợp cho các bác mới làm thợ đọc tìm hiểu hay làm đồ án thiết kế bơm cao áp trong môn học thiết kế động cơ đốt trong nè.

Quy trình lắp đặt, điều chỉnh bơm cao áp dãy PE – Cơ cấu phun dầu sớm tự động của bơm cao áp PE

Nói chung, các bác lấy tài liệu về tìm hiểu nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bơm cao áp PE

Cấu tạo động cơ Diesel 6.7L trang bị trên ô tô F150 Ford

Đồ án môn học thiết kế động cơ đốt trong

Thiết kế hệ thống nhiên liệu động cơ đốt trong

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *