Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470

63 Likes Comment
Tổng quan các hệ thống điều khiển động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470:

Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 sẽ giúp các bác tìm hiểu về một động cơ cũng thường được trang bị trên các dòng ô tô “Xịn xò” của nhà Toyota đó là động cơ 1UR-FSE. Động cơ này thường được sử dụng trên các dòng xe Toyota phân khúc cao cấp hoặc sử dụng trên ô tô Lexus. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua trước khi lấy tài liệu về nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470:

Giới thiệu tổng quan về động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470:

Tổng quan các hệ thống điều khiển động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470
Tổng quan các hệ thống điều khiển động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về các công nghệ được sử dụng trên động cơ 1UR-FSE này. Các công nghệ được kể đến gồm: Hệ thống phun xăng điện tử D-4S SFI, Đánh lửa lập trình điều khiển điện tử ESA, Cụm chi tiết bướm ga điện tử ETCS-i, Công nghệ điều khiển van phối khí Dual VVT-i hay các công nghệ điều khiển điện tử khác trên động cơ 1UR-FSE.

Để hiểu rõ hơn về các công nghệ trên thì các bác có thể truy cập vào các bài viết mà Ad có để đường dẫn tới các chủ đề liên quan chứ Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 là tài liệu tiếng anh thì Ad sợ việc tìm hiểu cấu tạo cũng nwh nguyên lý hoạt động các công nghệ trên sẽ làm khó khăn các bác á nên tham khảo tài liệu Tiếng Việt nè hihi.

Cấu tạo tổng thể của động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470:

Sơ đồ bố trí các chi tiết trong động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470
Sơ đồ bố trí các chi tiết trong động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo tổng thể và bố trí vị trí các chi tiết trên động cơ 1UR-FSE trên ô tô Lexus LX470. Như các bác biết thì động cơ 1UR-FSE này là động cơ V6 chính vì thế mà việc bố trí các chi tiết trên động cơ sẽ tương đối phức tạp. Các bác có thể lấy Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 về tham khảo thì sẽ hiểu hơn nhé.

Cơ sở lý thuyết, nguyên lý hoạt động của các chi tiết và hệ thống trên động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470:

Phần tiếp theo, Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 sẽ giúp các bác tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của các công nghệ và hệ thống trên động cơ 1UR-FSE. Trước tiên, các bác sẽ được Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 giúp các bác hiểu sơ lược về cấu tạo và chức năng của các cảm biến sử dụng trên động cơ, rồi Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 sẽ giúp các bác tìm hiểu chi tiết về các công nghệ được sử dụng trên động cơ 1UR-FSE như Dual VVT-i hay hệ thống phun xăng điện tử EFI lý thuyết phun xăng trực tiếp được áp dụng trên động cơ này.

Cấu tạo cảm biến chân ga trên động cơ 1UR-FSE
Cấu tạo cảm biến chân ga trên động cơ 1UR-FSE
Lý thuyết phun xăng trên động cơ 1UR-FSE
Lý thuyết phun xăng điện tử trên động cơ 1UR-FSE
Sơ đồ cấu tạo và chức năng của hệ thống bướm ga điện tử ETCS-i trên động cơ 1UR-FSE
Sơ đồ cấu tạo và chức năng của hệ thống bướm ga điện tử ETCS-i trên động cơ 1UR-FSE
Cấu tạo của công nghệ điều khiển thời điểm phối khí Dual VVT-i trên động cơ 1UR-FSE
Cấu tạo của công nghệ điều khiển thời điểm phối khí Dual VVT-i trên động cơ 1UR-FSE

Ngoài ra, Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 còn giúp ta tìm hiểu về các công nghệ khác mà Ad đã đề cập ở phia trên á. Tài liệu đào tạo động cơ 1UR-FSE sử dụng trên ô tô Lexus LX470 khá phù hợp cho bác nào đã có sẵn nền tảng kiến thức và cực kỳ phù hợp cho bác nào đang làm thuyết trình hay khảo sát về động cơ 1UR-FSE này. Các bác lấy về tìm hiểu thêm hén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tổng quan Cấu tạo động cơ 2GR-FE trên Lexus RX-350

Khai thác động cơ 1MZ-FE trang bị trên Toyota Lexus RX 300

Tài liệu cấu tạo động cơ AR-FSE trang bị trên Toyota Camry

Tài liệu động cơ TFSI EA888 2.0L của Audi

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *