Tài liệu bộ bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120

80 Likes Comment
Cấu tạo Block máy xe Honda GX-120

Giới thiệu Tài liệu bộ bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120:

Tài liệu bộ bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120 thật ra chỉ là một đống bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120 thôi. File thuyết minh thì Ad lụm nhặt không được nên bác nào cần bảng vẽ xe máy tham khảo thì có thể vào đây lấy về tham khảo thêm nhé.

Nội dung Tài liệu bộ bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120:

Cấu tạo Block máy xe Honda GX-120
Cấu tạo Block máy xe Honda GX-120
Cấu tạo bộ chế hòa khí trên động cơ Honda GX-120
Cấu tạo bộ chế hòa khí trên động cơ Honda GX-120

Tài liệu bộ bản vẽ kỹ thuật của động cơ xe máy Honda GX-120 cũng có khá đẩy đủ các chi tiết trên hệ thống trên động cơ xe máy Honda GX-120 như là nắp máy, thân máy, hệ thống làm mát trên động cơ xe máy Honda GX-120, Các chi tiết gia công – cải tạo trong xe máy Honda GX-120 hoặc bản vẽ về các phương án thiết kế hệ thống nhiên liệu trên xe máy Honda GX-120, bộ chế hòa khí trên xe máy (Nó khác với bộ chế hòa khí trên ô tô lắm nhé). DO không lụm nhặt được bài thuyết minh nên cũng chả biết là bản vẽ này làm gì. Các bác thích thì DOWNLOAD về tham khảo thêm.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo xe máy Honda Lead 2013

Tài liệu về công nghệ Idling Stop trên động cơ tay ga xe máy

Tài liệu sửa chữa xe máy Đại học Công Nghiệp TPHCM

Cấu tạo hệ thống phanh ABS trên xe máy Honda SH-150i

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *