Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3

86 Likes Comment
Kích thước tổng thể ô tô Audi A3

Giới thiệu Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3:

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 sẽ giúp cac bác tìm hiểu sơ lược về các hệ thống trên ô tô Audi A3. Giúp các bác có cái nhìn tổng quan về con ô tô phân khúc thấp của Audi.

Nội dung Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3:

Tổng quan về kích thước tổng thể và cấu tạo thân vỏ xe trên ô tô Audi A3:

Kích thước tổng thể ô tô Audi A3
Kích thước tổng thể ô tô Audi A3

Đầu tiên, Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về thông số kích thước tổng thể của ô tô Audi và cấu tạo thân vỏ của nó. Như các bác đã biết thì các ô tô ở Châu Âu luôn là những người đi đầu về công nghệ an toàn và bảo vệ người lái. Các bác nhìn vào thân vỏ ô tô Audi A3 thì có thể thấy được ô tô Audi trang bị khá nhiều loại vật liệu ở thân vỏ ô tô. Các vật liệu đó không chỉ giúp bảo vệ người lái trong xe, mà còn giúp hấp thụ va chạm khi xảy ra tai nạn, các bác lấy Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 về tham khảo thêm hén.

Cấu tạo thân vỏ ô tô Audi A3
Cấu tạo thân vỏ ô tô Audi A3

Cấu tạo tổng thể động cơ trang bị trên ô tô Audi A3:

Tổng quan về hệ thống an toàn bị động trên ô tô Audi A3
Tổng quan về hệ thống an toàn bị động trên ô tô Audi A3

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về “Con tim” trên ô tô Audi A3. Đó là động cơ 1.4L TFSIđộng cơ 1.8L TFSI. Đây là các động cơ cỡ nhỏ của ô tô Audi. Tuy nhiên, dù là động cơ nhỏ nhưng Audi vẫn trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại trên động cơ như công nghệ điều khiển van biến thiên VVT, công nghệ phun xăng trực tiếp GDI,… Các bác có thể truy cập vào các bài viết liên quan để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Tổng quan động cơ trang bị trên ô tô Audi A3
Tổng quan động cơ trang bị trên ô tô Audi A3
Cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Audi A3
Cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Audi A3
Cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A3
Cấu tạo hệ thống khung gầm trên ô tô Audi A3

Các phần tiếp theo, Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về Các hệ thống khác như hệ thống điều hòa, các chi tiết và hệ thống điện trên động cơ và ô tô Audi A3. Các bác lấy Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi A3 về tìm hiểu thêm nhén. Ad dạo này lười viết bài quá :v.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo về động cơ W trên ô tô Audi

Tài liệu đào tạo Ô tô Audi Q7 Hybrid e-tron

Tài liệu đào tạo động cơ V6 TDI trên ô tô Audi

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Audi Q7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *