Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001

60 Likes Comment
Sơ đồ cấu tạo hệ thống quản lý động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001:

Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu về đặc điểm kết cấu của động cơ M62 trang bị trên dòng SUV khá nổi tiếng của ô tô BMW đó là BMW X5. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua trước rồi mới lấy tài liệu về đọc thêm nhé.

Giới thiệu về các công nghệ hiện đại trang bị trên động cơ ô tô BMW:

Tổng quan về động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001
Tổng quan về động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001

Trước tiên lấy Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 về tìm hiểu. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua về các công nghệ làm nên tiếng tăm cho các động cơ BMW nhé.

Cùng với Audi và Mercedes Benz. BMW cũng là một cái tên luôn đi đầu về các công nghệ hiện đại được trang bị trên ô tô. Tuy nhiên, mỗi 1 hãng lại đi sâu vào 1 mảng cụ thể như Mercedes Benz sẽ tối ưu và phát triển dựa trên yếu tố tiện nghi và thoải mái của người lái – Công nghệ được nhắc đến nhiều nhất của Mer chính là Công nghệ Magic Body Control. Audi được biến đến như một dòng ô tô hạng sang thời trang, đi đầu về xu hướng thẩm mỹ và thanh lịch với hàng loạt các công nghệ đèn và mẫu mã rất bắt mắt.

Bên cạnh đó, BMW thì được các giới đam mê tốc độ và cảm giác lái săn lùng rất nhiều do tính cơ động của động cơ trang bị trên ô tô BMW. Ô tô BMW luôn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, cá tính và nhất là dân độ xe là cực khoái BMW. Các bác có thể tham khảo thêm các động cơ của các hãng bên Châu Âu này nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001:

Tổng quan về các công nghệ và đặc điểm tổng thể trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001:

Sơ đồ cấu tạo hệ thống Vanos trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001
Sơ đồ cấu tạo hệ thống Vanos trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu về công nghệ điều khiển thời điểm phối khí điện tử VANOS trên và hệ thống làm mát trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001. Về Công nghệ Vanos thì các bác có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết mà Ad để dưới đây nhé. Hệ thống Vanos thì cũng có chức năng như hệ thống điều khiển phối khí VVT-i của Toyota hoặc Variocam của ô tô Audi, Porsche,…

Tiếp theo trong phần này của Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu về một cụm chi tiết khá đặc biệt trong hệ thống làm mát trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 đó là cụm chi tiết bơm nước trên hệ thống làm mát. Ở động cơ M62, bộ điều khiển động cơ có thể linh hoạt kiểm soát áp suất nước làm mát trong hệ thống bằng cách điều chỉnh bơm nước trong hệ thống cùng với van hằng nhiệt. Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 về tham khảo thêm nhé.

Cấu tạo và đặc điểm của hệ thống quản lý động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001:

Sơ đồ cấu tạo hệ thống quản lý động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001
Sơ đồ cấu tạo hệ thống quản lý động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và kết cấu đặc trưng của hệ thống điện động cơ trang bị trên ô tô BMW X6 2001. Các bác có thể thấy, đối với 1 động cơ được trang bị nhiều công nghệ điều khiển hiện đại thì hệ thống quản lý động cơ sẽ phức tạp và nhiều chi tiết hơn rất nhiều và Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu từng cụm chi tiết đặc trưng trong hệ thống.

Sơ đồ cấu tạo cảm biến lưu lượng khí nạp trang bị trên ô tô BMW X5 2001
Sơ đồ cấu tạo cảm biến lưu lượng khí nạp trang bị trên ô tô BMW X5 2001

Ở phần này, Tài liệu đào tạo động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các cụm chi tiết điện tử như là các cảm biến trang bị trên động cơ ô tô (như càm biến trục cam, cảm biến trục khuỷu,…) hay các chi tiết như là bướm ga điện tử EDK, Công nghệ điều khiển ga hành trình Cruise Control hay các hệ thống cung cấp nhiên liệu trên động cơ M62 trang bị trên ô tô BMW X5 2001.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liêu tham khảo:

Tài liệu về động cơ Hybrid sử dụng trên ô tô BMW X6

Tài liệu hệ thống điện động cơ S62 trên ô tô BMW M5

Tài liệu đào tạo hệ thống quản lý động cơ trên ô tô BMW M3

Đào tạo động cơ B58 trang bị trên ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *