Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco

64 Likes 5 Comments

Giới thiệu về tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco:

Tổng quan tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco

Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco sẽ cung cấp cho ta cái nhìn cơ bản về các hệ thống cũng như động cơ trang bị trên các xe giường nằm đang được lắp ráp tại Việt Nam. Như ta đã biết, Thaco là một trong các “Ông lớn” đi đầu về loại xe giường nằm nhằm tạo tối đa tính tiện nghi cũng như thoải mái cho hành khách trên xe.

Đồng thời, với các xe giường nằm của Mobihome còn sử dụng hệ thống treo khí nén điều khiển điện tử để thích ứng tải trọng tương ứng với số hành khách trên xe. Tạo sự êm dịu tối đa cho người ngồi trên xe. Nhưng trong tài liệu đào tạo xe giường nằm Mobihome của Thaco rất tiết không đi sâu vào vấn đề này mà tài liệu đào sâu vào tìm hiểu dộng cơ phun dầu điện tử sử dụng trên xe.

Hệ thống điều khiển Commonrail Của Bosch trên xe giường nằm Mobihome

Nội dung chi tiết tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco:

Trước tiên, tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco sẽ giới thiệu cho ta các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như các thông số kích thước tổng thể để ta nắm sơ lược về kết cấu tổng quan của xe du lịch giường nằm Mobihome. Sau đó, tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco sẽ đưa ra các chỉ thị về các nút công tắc để đóng hoặc mở cửa ra vào, mở đèn trần, khử mùi & sấy kín,…

Với các xe giường nằm hiện đại ngày nay, ngoài việc trang bị các hệ thống phanh truyền thống của hệ thống phanh dẫn động thủy lực có điều khiển ABS, EBD và BA thì các dòng xe Mobihome còn được trang bị thêm hệ thống phanh điện từ giúp tăng tối đa tính năng an toàn cũng như tạo sự êm dịu khi phanh tạo tối đa sự êm dịu cho hành khách.

Sau đó, tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco sẽ đi vào phân tích hệ thống phun dầu điện tử Commonrail được trang bị trên các đời xe giường nằm. Kết cấu và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun dầu điện tử Commonrail được trang bị trên các dòng xe Mobihome theo lý thuyết cũng giống như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các hệ thống phun dầu điện tử Commonrail khác. Thế nhưng, đối vơi các dòng xe lớn thì dòng điều khiển cũng như áp suất phun sẽ lớn hơn so với các hệ thống phun dầu Commonrail trang bị trên các xe nhỏ khá nhiều và số lượng xylanh quá nhiều tạo nên sự phức tạp của bơm cao áp nhiên liệu.


Tài liệu đào tạo xe giường nằm Mobihome của Thaco – Sơ đồ nguyên lý hệ thống Conmmonrail

Tài liệu Đào tạo xe gường nằm Mobihome của Thaco khá hay và đây cũng là một loại động cơ Diesel phun dầu điện tử có thanh tích áp. Cũng là 1 cơ sở dể ta so sánh về chức năng hoạt động cũng như cấu tạo với các hệ thống phun dầu điện tử Commonrail khác và có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống phun dầu CommonRail trong giáo trình.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu động cơ đốt trong ĐH bách Khoa TPHCM

Tài liệu đào tạo động cơ Diesel của BMW

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bơm cao áp PE

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

5 Comments

  1. Em có làm tiểu luận tốt nghiệp hệ thống treo,lái,phanh trên xe Thaco Mobihome các anh có tài liệu cho em xin với. Em cảm ơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *