Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW

50 Likes Comment
Tổng quan về hệ thống thân vỏ và hệ thống túi khí trên ô tô BMW

Giới thiệu Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW:

Tổng quan về hệ thống thân vỏ và hệ thống túi khí trên ô tô BMW
Tổng quan về hệ thống thân vỏ và hệ thống túi khí trên ô tô BMW

Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW sẽ giúp các bác tìm hiểu về chức năng cũng như đặc điểm của các chi tiết trên hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp trên ô tô BMW. Các bác cùng Ad tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW:

Tổng quan về hệ thống túi khí MRS và các thế hệ phát triển của hệ thống MRS trên ô tô BMW:

Thế hệ phát triển của hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW
Thế hệ phát triển của hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW

Trước tiên, Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo các thế hệ phát triển của hệ thóng túi khí MRS trên ô tô BMW và những đặc điểm của nó sau mỗi lần cải tiến. Thật ra sự cải tiến hệ thống túi khí trên ô tô sẽ tập trung vào các cụm chi tiết như là các cảm biến túi khí MRS để giúp nhận diện và phát hiện va chạm sớm hơn, tính toán chính xác hơn về thời gian kích nổ túi khí sao cho người lái được an toàn nhất và giảm thiểu chi phí sửa chữa – thay mới các chi tiết trong hệ thống túi khí trên ô tô.

Cấu tạo các chi tiết trên hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW:

Sơ đồ cấu tạo hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW
Sơ đồ cấu tạo hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW

Tiếp theo, Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo cũng như chức năng của các chi tiết trên hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW. Từ đó, giúp các bác có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW. Thì nói chung hết thống túi khí trên ô tô của các hãng nào cũng có một số chi tiết như nhau. Cũng cần có bộ điều khiển giám sát hệ thống túi khí, cần có cơ cấu chấp hành là túi khí và cơ cấu kích nổ và cần có các cảm biến được bố trí đặt xung quanh các cột quanh kết cấu thân vỏ ô tô. Khi các kêt cấu thân vỏ ô tô bị biến dạng, cảm biến lập tức phát hiện được tình trạng va chạm và đưa tín hiệu đến bộ điều khiển hệ thống túi khí trên ô tô đế tiến hành kích nổ các túi khí trên ô tô.

Ví trí cảm biến va chạm trên cột A của ô tô BMW
Ví trí cảm biến va chạm trên cửa của ô tô BMW
Cấu tạo tổng quan ghế và dây đai khẩn cấp trên ô tô BMW
Cấu tạo tổng quan ghế và dây đai khẩn cấp trên ô tô BMW

Nguyên lý làm việc và sơ đồ mạch điện của hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW:

Sơ đồ giao tiếp của các thiết bị điện trên hệ thống túi khí ô tô BMW
Sơ đồ giao tiếp của các thiết bị điện trên hệ thống túi khí ô tô BMW

Phần tiếp theo nữa của Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW sẽ giúp ta tìm hiểu về cách hoạt động của hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW và sơ đồ đường truyền của các chi tiết trên hệ thống túi khí trên ô tô BMW. Các bác lấy Tài liệu hệ thống túi khí MRS trên ô tô BMW về đọc thêm, nếu thấy khó hiểu quá các bác có thêm tham khảo thêm ở các bài viết về tài liệu Tiếng Việt về hệ thống túi khí trên ô tô nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Bài giảng hệ thống túi khí (SRS) trên xe ô tô

Hệ thống túi khí (SRS) sử dụng trên xe Audi

Tài liệu cấu tạo các hệ thống an toàn trên ô tô BMW X1

Tài liệu BOSCH về hệ thống túi khí và dây đai khẩn cấp SRS

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *