Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz

70 Likes Comment
Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz - Vị trí các hộp điều khiển

Giới thiệu về Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz:

Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz sẽ cung cấp cho ta cái nhìn tổng quan về các hệ thống trang bị trên ô tô M-Class của Mercedes Benz. Giúp ta hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như vị trí các chi tiết. Ta có thể thấy được là, đối với một ô tô sang trọng phân khúc tầm trung M-Class cũng đã trang bị rất nhiều các thiết bị điện tử nhằm quản lý và kiểm soát tối đa tình trạng vận hành của ô tô và động cơ.

Nội dung tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz:

Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz trước tiên sẽ cung cấp cho ta các thông số kỹ thuật cơ bản nhất của dòng xe M-Class này như chiều dài, rộng, cao tổng thể. Nội ngoại thất cơ bản của ô tô,… giúp ta có cái nhìn tổng quan hết về vẻ bề ngoài của chiếc xe.

Sau đó, tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mecerdes Benz sẽ cung cấp cho ta vị trí các chi tiết của hệ thống quản lý ô tô. ta có thể thấy được là với một ô tô “Đắt tiền” như M-Class thì hầu như từng hệ thống riêng biệt đều có một bộ điều khiển quản lý chung (Slave ECM) tất cả sẽ được liên kết qua hộp điều khiển quản lý chung (Master ECM). Điều đó nói lên rằng, việc sửa chữa các hệ thống trên M-Class này thật không dễ dàng tí nào do ta hầu như phải can thiệp vào các hệ thống điện của động cơ chứ không chỉ là sửa chữa thay thế các chi tiết cơ khí thông thường được.

Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz - Vị trí các hộp điều khiển
Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz – Vị trí các hộp điều khiển

Cuối cùng, Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz sẽ đưa ra các đặc trưng về kết cấu của các hệ thống trên ô tô, về động cơ sử dụng trên M-Class. Ta có thể thấy, rất nhiều lựa chọn khác nhau của dòng M-Class từ động cơ cho đến hệ thống treo. Ta có thể lựa chọn động cơ Diesel hoặc động cơ xăng hoặc cũng có thể lựa chọn hệ thông treo lò xo trụ thay vì hệ thống treo khí nén cho dòng xe M-class. Tất nhiên, giá thành cũng như độ êm dịu cũng sẽ tỷ lệ thuận với nhau khi ta lựa chọn các Options này.

Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz - Động cơ trang bị trên M-class
Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz – Động cơ trang bị trên M-class
Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz - Động cơ trang bị trên M-class
Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz – Động cơ trang bị trên M-class

Tài liệu đào tạo ô tô M-Class của Mercedes Benz chỉ tập trung liệt kê vào đặc trưng kết cấu có trên ô tô. Không có đi sâu vào phân tích nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo các loại hệ thống như trong giáo trình kết cấu ô tôđiện thân xe ô tô. Nếu cần thiết, các bác có thể tìm 2 bài viết trên để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các hệ thống trên.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Hộp số tự động 9-TRONIC của Mercedes- Benz

Đào tạo động cơ N20 trang bị trên BMW Series 5

Đào tạo Xe Audi A6 và A8 sử dụng động cơ Hybrid

Các hệ thống chuyển động trên Audi A7

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *