Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3

59 Likes Comment
Tổng quan về Tài liệu

Giới thiệu Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3:

Tổng quan về Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3
Tổng quan về Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3

Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3 sẽ cho các bác một tài liệu khá hoàn chỉnh về cấu tạo động cơ sử dụng đa nhiên liệu (Xăng và CNG). Đây cũng là 1 tài liệu mà theo Ad rất phù hợp cho bác nào cần 1 động cơ mẫu về động cơ sử dụng đa nhiên liệu.

Nội dung Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3:

Động cơ đốt trong sử dụng trong động cơ đa nhiên liệu CNG của Audi A3:

Động cơ đốt trong sử dụng trên động cơ đa nhiên liệu trên ô tô Audi A3 g-tron
Động cơ đốt trong sử dụng trên động cơ đa nhiên liệu trên ô tô Audi A3 g-tron

Như ad đã giới thiệu ở phần trên á. Hầu hết động cơ sử dụng nhiên liệu khí đốt dành cho dân dụng thì đều sử dụng hệ thống đa nhiên liệu nghĩa là ngoài nhiên liệu CNG thì còn có sử dụng nhiên liệu truyền thống như nhiên liệu xăng hoặc Diesel. Chính vì thế, trong Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3 cái mình cần tìm hiểu chính là kết cấu hệ thống đa nhiên liệu đó.

Động cơ sử dụng trên Audi A3 G-tron là động cơ 1.4l TFSI có đầy đủ hết tất cả những công nghệ cơ bản trang bị trên động cơ đốt trong như hệ thống điều khiển van biến thiên Variocam, cụm chi tiết Turbo tăng áp, bộ xử lý khí thải Catalyst nhằm giúp tối ưu hóa chất lượng khí thải sử dụng trên động cơ đốt trong.

Hệ thống nhiên liệu CNG trên động cơ ô tô Audi A3 g-tron:

Cấu tạo tổng thể động cơ sử dụng hệ thống đa nhiên liệu CNG và xăng trên ô tô Audi A3 g-tron-1
Cấu tạo tổng thể động cơ sử dụng hệ thống đa nhiên liệu CNG và xăng trên ô tô Audi A3 g-tron-1
Cấu tạo tổng thể động cơ sử dụng hệ thống đa nhiên liệu CNG và xăng trên ô tô Audi A3 g-tron-2
Cấu tạo tổng thể động cơ sử dụng hệ thống đa nhiên liệu CNG và xăng trên ô tô Audi A3 g-tron-2

Đối với một động cơ sử dụng nhiên liệu mới thì chi tiết quan trọng nhất đó chính là hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ. Đối với nhiên liệu khí đốt như CNG thì hầu như ta luôn phải nén khí vào bình chứa với 1 giá trị áp suất nhất định. Chính vì thế, việc rò rỉ nhiên liệu sẽ rất nguy hiểm và nó có thể làm ô tô bốc cháy do khí đốt cũng khá là dễ cháy. Chính vì thế, yêu cầu đặt ra đầu tiên cho động cơ sử dụng nhiên liệu CNG chính là an toàn trong việc tích trữ nhiên liệu trên xe.

Tiếp theo đó, Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3 sẽ giúp ta tìm hiểu về hàng loạt các chi tiết trong hệ thống cung cấp nhiên liệu CNG. Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3 là hình màu, rất dễ quan sát và nếu các bác có thêm một ít vốn từ vựng anh văn thì chắc hẳn đây là tài liệu cực phù hợp cho bác nào làm đồ án về hệ thống nhiên liệu CNG nhé. Nói chung, các bác lấy Tài liệu về cấu tạo động cơ sử dụng nhiên liệu CNG của Audi A3 về tìm hiểu thêm hén.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Nhiên liệu dầu mỡ và chất lỏng chuyên dùng ĐH BK TPHCM

Tài liệu Cấu tạo bộ xử lý khí thải ô tô Audi

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW

Công nghệ BluePerformance trên động cơ ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *