Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI

143 Likes 4 Comments

Giới thiệu về tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI:

Tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI sẽ cung cấp cho ta quy trình tháo lắp cũng như các thao tác căn bản để bảo dưỡng và sửa chữa Honda Wave RSX 110-FI. Việc đọc tài liệu hướng dẫn sửa chữa sẽ giúp ta nắm rõ được các quy trình bảo đưỡng để từ đó ta có thao tác chuẩn để hạn chế các hư hỏng tối đa có thể xảy ra trong quá trình bảo dưỡng.

Điều khác biệt duy nhất đối với xe Honda Wave RSX 110 thông thường đó chính là có sự trang bị thêm bộ phun xăng điện tử PGM – FI được đăng ký độc quyền bởi Honda giúp tăng công suất động cơ cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ sử dụng chế hòa khí.

Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI – Sơ đồ mạch điện xe Honda Wave RSX 110 – FI

Chi tiết nội dung tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI:

Tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI là tài liệu của hãng nên việc phân tích về cấu tạo các hệ thống cũng như quy trình bảo dưỡng sửa chữa rất chi tiết. Trước tiên, tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI sẽ phân tích sơ lược về cấu tạo cũng như cách thức hoạt động của các hệ thống trên xe máy Honda Wave RSX 110-FI. Giúp ta nắm rõ về hoạt động và kết cấu của các hệ thống. Việc này vô cùng cần thiết do nếu ta không nắm rõ kết cấu thì việc tháo lắp sẽ rất khó khăn do ta sẽ không biết tháo lắp các bộ phận nào trước. Cũng như khi kiểm tra ta cũng không biết kiểm tra các chi tiết nào trong hệ thống để đảm bảo nó hoạt động êm tru.

Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI – Cấu tạo hệ thống nhiên liệu Honda Wave RSX 110-FI

Sau đó, tài liệu Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI sẽ liệt kê ra các quy trình bảo dương cũng như sửa chữa. Giúp ta có quy trình tháo lắp chuẩn để giảm thiểu tối đa hư hỏng xảy ra trong quá trình tháo lắp và sửa chữa xe máy của mình. Tài liệu này là tài liệu chuyên hãng nên phân tích khá là chi tiết. Các bác lấy về tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI - Tìm kiếm và sửa chữa hư hỏng hệ thống đánh lửa
Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa xe máy Honda Wave RSX 110-FI – Tìm kiếm và sửa chữa hư hỏng hệ thống đánh lửa

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Giáo trình kỹ thuật sửa chữa xe máy ĐH SPKT

Tài liệu bảo dưỡng sửa chữa Honda Winner

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda SH125i-150i 2010

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *