Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

57 Likes Comment
Tổng quan về động cơ

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai:

Tổng quan về động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai
Tổng quan về động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai sẽ giúp các bác tìm hiểu chi tiết về các hệ thống trang bị trên động cơ Diesel UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai. Các bác cùng Ad vào tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai:

Tổng quan về động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai:

Thông số kỹ thuật Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai
Thông số kỹ thuật Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai sẽ giúp ta tìm hiểu tổng quan và khái quát về động cơ này. Động cơ UII 1.6 VGT là động cơ Diesel được trang bị hàng loạt các công nghệ hiện đại như hệ thống phun dầu Commonrail với áp suất phun cực cao khoảng 1600 bar giúp xé tơi nhiên liệu tạo điều kiện cho quá trình hòa trộn nhiên liệu diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó, với sự trang bị của hệ thống tăng áp có biên dạng cánh thay đổi được VGT giúp hạn chế một phần nào đó được hiện tượng “Turbo lag” trên ô tô.

Cấu tạo các chi tiết trên động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai:

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai sẽ giúp ta tìm hiểu về các chi tiết cơ khí trên động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai như cụm chi tiết bơm dầu trên hệ thống bôi trơn, các chi tiết Block máy – Cate ở hệ thống cố địnhcấu tạo các chi tiết hệ thống phát lực.

Cấu tạo các chi tiết cơ khí trên Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai
Cấu tạo các chi tiết cơ khí trên Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

Tiếp theo, Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai sẽ giúp ta tìm hiểu về hệ thống nhiên liệu Commonrail trên động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai. Đối với động cơ Diesel, Huyndai có thể tự vỗ ngược xưng vương xưng tướng khi hầu hết tất cả các động cơ Diesel bên Huyndai đều “rinh” sạch giải thưởng về động cơ Diesel rồi nên các bác muốn tìm hiểu động cơ Diesel thì nên tìm hiểu động cơ của Huyndai.

Cấu tạo hệ thống phun dầu điện tử Commonrail trên Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai
Cấu tạo hệ thống phun dầu điện tử Commonrail trên Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

Và phần tiếp theo nữa, Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai sẽ giúp các bác tìm hiểu về hệ thống quản lý động cơ Diesel. Thật ra thì hệ thống điều khiển động cơ Diesel cũng không quá phức tạp. Chủ yếu là điều khiển phun dầu và các hệ thống xử lý khí thải như hệ thống hồi lưu khí thải EGR, các bộ lọc DPF,… Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai về tìm hiểu thêm chứ tài liệu còn giúp tìm hiểu hàng loạt các chi tiết khác như các cảm biến sử dụng để điều khiển động cơ, bộ tăng áp VGT,

Sơ đồ Logic hệ thống điều khiển Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai
Sơ đồ Logic hệ thống điều khiển Động cơ UII 1.6 VGT trên ô tô Huyndai

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo động cơ Alpha 1.6L của Huyndai

Đào tạo động cơ trang bị trên Huyndai Elantra

Kết cấu động cơ GDI trang bị trên Huyndai

Tài liệu đào tạo động cơ SKYACTIV trên ô tô Madza

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *