Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3

92 Likes Comment
Bố trí tổng thể hệ thống truyền lực Xdrive trên ô tô BMW X3

Giới thiệu Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3:

Ô tô BMW X3
Ô tô BMW X3

Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về con ô tô SUV siêu cute của BMW đó là BMW X3. Mặc dù hiện nay BMW không được ưa chuộng như Mercedes Benz. Thế nhưng, nếu các bác biết thì hầu hết dân chơi xe sẽ lựa chọn BMW thay vì Mercedes Benz. Nguyên nhân cũng chính vì hệ thống truyền lực tạo ra cảm giác siêu khoái của BMW. Các bác tìm hiểu thêm ở mục dưới nhé.

Nội dung Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3:

Động cơ sử dụng trên ô tô BMW X3:

Động cơ B58 sử dụng trên ô tô BMW X3
Động cơ B58 sử dụng trên ô tô BMW X3

Trước tiên, Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3 giới thiệu và giúp ta tìm hiểu sơ lược về động cơ sử dụng trên ô tô BMW X3. Động cơ sử dụng trên ô tô BMW X3động cơ B58. Hình như Ad nhớ là có bài viết về động cơ này rồi. Nếu bác nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về động cơ B58 này thì các bác truy cập vào bài viết phia dưới nhé.

Hộp số tự động sử dụng trên ô tô BMW X3:

Hộp số tự động AT sử dụng trên ô tô BMW X3
Hộp số tự động AT sử dụng trên ô tô BMW X3

Sau đó, Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3 giới thiệu với chúng ta hộp số sử dụng trên ô tô BMW X3. Tất nhiên là xe họ nhà BMW sẽ không sử dụng con hộp số CVT tương đối “phèn” như là Honda hay Toyota rồi. Hộp số sử dụng trên ô tô BMW X3 là hộp số AT nhé. Hộp số AT có cái ưu điểm hơn so với hộp số CVT nổi bật nhất đó là khả năng tăng tốc và hộp số AT thường phù hợp với bố trí tổng thể của ô tô cầu sau (Cầu chính) chủ động.

Hệ thống truyền lực sử dụng trên ô tô BMW X3:

Hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3 đang sử dụng là hệ thống truyền lực bốn bánh toàn thời gian Xdrive rất nổi tiếng của BMW. Tài liệu về cấu tạo hệ thống truyền lực trên ô tô BMW X3 không có ghi sâu về hệ thống này mà chỉ giới thiệu sơ lược cho chúng ta. Các bác có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới nhé.

Bố trí tổng thể hệ thống truyền lực Xdrive trên ô tô BMW X3
Bố trí tổng thể hệ thống truyền lực Xdrive trên ô tô BMW X3

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu hệ thống truyền lực trên ô tô BMW Series 7

Cấu tạo hệ thống truyền lực trên xe ô tô BMW X1

Cấu tạo hệ thống truyền lực 4MOTION trên Touareg 2011

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ N55 sử dụng trên ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *